Thai kỳ tuần 9

Sau chín tuần mang thai là chủ sở nhỏ của phôi tử cung của bạn, nhưng ông được gọi là bào thai. Điều này có nghĩa rằng bạn đã có những giai đoạn sớm nhất của hệ thống cơ quan chính mang thai và đã nổi lên từ bé. Trong giai đoạn bào thai, các cơ quan khác nhau và các bộ phận cơ thể sẽ phát triển hơn nữa.

EM BÉ CỦA BẠN LÀ LỚN NHƯ LÀ MỘT …
Je baby is na 9 weken zwanger zo groot als een framboos
chiều cao 2.3cm

Trọng lượng
3 gram
lớn như một mâm xôi
nặng như một đồng xu 2 cent
cơ Thống bắt đầu hình thành
BẠN ĐANG …
Je buik na 9 weken zwanger
Chính xác
17 đến 24 tháng 5
thai 57-63 ngày
trong tháng thứ hai của bạn
trong quý đầu tiên
EM BÉ Ở TUẦN THỨ CHÍN CỦA THAI
cơ Thống bắt đầu hình thành. Cho phép bạn Popeye nhỏ di chuyển cánh tay và chân của mình. Ngoài ra, các cơ quan và các dây thần kinh của bé phát triển nhanh chóng. Các cơ quan sinh dục có mặt, nhưng một tiếng vang là không thể phân biệt ngay cả khi bạn có được một cậu bé hay cô gái.

Trái tim hiện nay có bốn ngăn và van được hình thành. Từ bây giờ có thể là bác sĩ hoặc của nữ hộ sinh có thể nghe thấy nhịp tim. Đừng thất vọng nếu thất bại, nó có thể là hắn đang trốn trong một góc của tử cung hoặc lưng được ra ngoài. Trong vòng một vài tuần, bạn sẽ âm thanh kỳ diệu của trái tim của em bé của bạn chắc chắn nghe.

aanmelden geboorteclubTHAM GIA SINH CỦA CÂU LẠC BỘ
cũng tính tháng năm?
Gặp bà mẹ tương lai những người chính xác như bạn trong cùng một tháng. Hãy nói chuyện với nhau về việc mang thai và chia sẻ của bạn lời khuyên và kinh nghiệm. Đăng ký cho các câu lạc bộ nhà trong tháng
BẠN ĐANG Ở TUẦN THỨ 9 CỦA THAI KỲ
Na 9 weken zwanger last van vermoeidheid
Sự phát triển một em bé được khá mệt mỏi, bạn đang kiệt sức! Thậm chí nếu bạn không đi xuống nó cảm thấy như bạn đã chạy một cuộc chạy đua của các ngân hàng. Không ngạc nhiên khi bạn xem xét rằng cơ thể của bạn đang bận việc tạo ra một nhau thai, sự trao đổi chất của bạn là nhanh hơn và tăng mức độ hormone của bạn. Và tất cả những gì trong khi đường và huyết áp thấp. Hãy chăm sóc cơ thể của bạn và mất vài giờ ngủ thêm càng tốt. Đi bộ và bơi lội giúp đỡ thường (cực đoan) mệt mỏi giảm.

Sau 9 tuần thai nó cảm thấy như bạn máy pinball tình cảm đã đạt đến một tầm cao mới. Một phút bạn đang hạnh phúc, trong khi ngay sau đó có vẻ chán nản nữa. Bạn đang vui mừng mẹ của bạn, nhưng nó cũng chưa chắc chắn liệu bạn have’re sẵn sàng. Ngoài ra, bạn đã có thể được cho biết không tất cả mọi người rằng bạn đang mang thai và bạn nên mặc một bí mật với bạn. Trên đầu trang của tất cả điều này bạn cũng có vấn đề với những người khó chịu triệu chứng mang thai . Một ý nghĩ an ủi là tất cả những điều này là ít hơn về một vài tuần!

Floradix9 weken zwanger, floradix
Bạn có thể sử dụng sự giúp đỡ với sự mệt mỏi khi mang thai? Floradix chứa một dạng dễ hấp thu sắt và một số vitamin B giúp giảm mệt mỏi và giữ mũi tên năng lượng của bạn trước, trong và sau khi mang thai.

ĐỌC THÊM ➝
MẸO THAI LÚC 9 TUẦN
Làm việc trong thời kỳ mang thai
Vrouw na 9 weken zwangerschap op haar werk
Cuộc sống của bạn bị đảo lộn và thay đổi cơ thể của bạn, nhưng công việc của bạn sẽ tiếp tục. Làm việc nếu bạn có thể được khá khó khăn mang thai, đặc biệt là nếu bạn bị các triệu chứng mang thai. sử dụng lao động của bạn là cần thiết để đảm bảo rằng bạn có thể làm việc một cách an toàn trong suốt thai kỳ của bạn và sức khỏe của bạn và của em bé của bạn sẽ không bị tổn hại. Sau đó, tất nhiên, ông nên biết rằng bạn đang mang thai. Đọc tất cả về làm việc trong thời kỳ mang thai .