Thai kỳ tuần 8

Sau 8 tuần mang thai, phôi thai bắt đầu di chuyển. Mặc dù ông vẫn còn rất nhỏ, điều này là không tốt cho bạn (buổi sáng) bệnh tật. Tuần này có lẽ cũng là buổi hẹn đầu tiên với nữ hộ sinh của bạn.

EM BÉ CỦA BẠN LÀ LỚN NHƯ LÀ MỘT …
Em bé của bạn là 8 tuần kích thước thai của quả việt quất
Chiều dài 1,6 cm

Trọng lượng
2 gram
lớn như quả việt quất
nặng như một ô liu
bắt đầu di chuyển
BẠN ĐANG …
bụng của bạn tại mang thai 8 tuần
Chính xác
24 đến 31 tháng 5
thai 50-56 ngày
trong tháng thứ hai của bạn
trong quý đầu tiên
EM BÉ Ở TUẦN THỨ 8 CỦA THAI KỲ
Phôi nay mọc khoảng một milimet mỗi ngày và đang thay đổi chỉ là một cách nhanh chóng. Mí mắt có thể bao gồm hầu như toàn bộ mắt, nhận được cứu trợ mũi và môi trên được hình thành. Khuôn mặt của ông là như vậy luôn luôn trông hơi người.

Và không chỉ ở khuôn mặt của mình, anh trở nên nhân bản hơn. Trong ‘chèo’ để cánh tay và chân của mình đang nhận được tốt hơn để phân biệt các ngón tay và ngón chân. Đuôi ông một con nòng nọc có vẻ gần như biến mất. Trái tim là nhận được mạnh mẽ hơn và với 150 nhịp đập mỗi phút, quyền này rất nhanh chóng. Đối với trái tim của bạn để thực hiện, trước tiên bạn sẽ cần phải chạy một vài bước lên.

Đăng ký câu lạc bộ sinhTHAM GIA SINH CỦA CÂU LẠC BỘ
cũng tính tháng năm?
Gặp bà mẹ tương lai những người chính xác như bạn trong cùng một tháng. Hãy nói chuyện với nhau về việc mang thai và chia sẻ của bạn lời khuyên và kinh nghiệm. Đăng ký cho các câu lạc bộ nhà trong tháng
BẠN ĐANG Ở TUẦN THỨ 8 CỦA THAI KỲ
Sau khi mang thai 8 tuần vật lộn với nút đầu
Bạn sẽ nhận được quần của bạn nhận được khó hơn và đóng áo ngực của bạn dường như vỡ ngoài. Bạn có bụng mang thai chưa đẹp, nhưng dần dần hiện những thay đổi cơ thể của bạn ở bên ngoài. Các phôi là rất nhỏ, nhưng tử cung của bạn bây giờ là về kích thước của một bóng mềm. Không quá ngạc nhiên rằng nút cuối cùng của quần của bạn có vẻ làm việc chống lại.

Các triệu chứng mang thai vẫn còn tồi tệ hơn từng ngày. Đối với buồn nôn hơn không giúp cho rằng phôi thai bắt đầu di chuyển. Các phong trào là rất tối thiểu và bạn không thể cảm nhận chúng, nhưng nó không phải là tốt cho dạ dày của bạn. Ngẫu nhiên, một số phụ nữ mang thai thường xuyên buồn nôn, trong khi những người khác về bất cứ điều gì đau khổ. Đừng lo lắng. Trong cả hai trường hợp Ốm nghén thường là một dấu hiệu cho thấy thai diễn ra trôi chảy. Nếu bạn không có vấn đề, đếm phước lành của bạn. Thực tế này cũng không nói bất cứ điều gì tiêu cực về việc mang thai của bạn.

Miễn phí mang thai và playpenmang thai 8 tuần, Zwangerbox và playpen
Điều này mang thai miễn phí và playpen trực tuyến để yêu cầu nếu bạn đang mang thai. Bạn sẽ nhận được ba tạp chí khác, phiếu giảm giá và các sản phẩm khác nhau cho các bà mẹ tương lai và trẻ sơ sinh.

YÊU CẦU MIỄN PHÍ ➝
MẸO MANG THAI 8 TUẦN
lần đầu tiên các nữ hộ sinh
8 tuần mang thai ở nữ hộ sinh
Một khi bạn biết bạn đang mang thai, bạn có thể làm cho một cuộc hẹn với một nữ hộ sinh . Lần hẹn đầu tiên thường là ở tuần thứ 8 của thai kỳ. Trong chuyến thăm này, các nữ hộ sinh thường nữa của bạn ngày do thành lập và đo huyết áp của bạn. Máu hoặc nước tiểu có thể được thực hiện để điều tra rủi ro khác nhau.

Một số lượng lớn các câu hỏi cá nhân giúp cho nữ hộ sinh hiểu các hướng dẫn phù hợp với những tháng tốt nhất cho việc mang thai của bạn. Kể từ đó cũng là những câu hỏi về người cha tương lai là tiện dụng vì nó kéo dài.