Thai kỳ tuần 7

Các phôi tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt và bây giờ là lớn hơn so với tại thời điểm thụ 10.000 lần. tuần hình dạng này bao gồm hai cánh tay, chân và bộ não. Khi bạn lớn lên ngực của bạn sau bảy tuần mang thai khó khăn hơn so với khi bạn 16 tuổi.

EM BÉ CỦA BẠN LÀ LỚN NHƯ LÀ MỘT …
Em bé của bạn sau bảy tuần thai to như hạt đậu
chiều cao 1.2cm

Trọng lượng
2 gram
to như hạt đậu
nặng như một túi trà
tay và chân hình
BẠN ĐANG …
bụng của bạn sau khi mang thai 7 tuần
Chính
May 31 đến ngày 07 tháng sáu
thai 43-49 ngày
trong tháng thứ hai của bạn
trong quý đầu tiên
EM BÉ Ở TUẦN THỨ 7 CỦA THAI KỲ
Những phôi không còn giống một con nòng nọc, nhưng đang ngày càng lấy hình dạng của một con người. Cho đến tuần này, đã có một loại nút nơi tay chân có nghĩa vụ phải ngồi. Trong tuần thứ 7 ở đây mọc cánh tay và chân. Thật vậy, ngay cả khuỷu tay, bàn tay, đầu gối và bàn chân hình thành.

Người đứng đầu vẫn còn rất lớn so với phần còn lại của cơ thể. Và đó không phải là không có gì, mỗi phút có được cụ thể là sản xuất 100 tế bào não. Einstein nhỏ của bạn bây giờ đã được thông minh hơn phút.

Đăng ký câu lạc bộ sinhTHAM GIA SINH CỦA CÂU LẠC BỘ
tính Cũng trong tháng Năm hoặc tháng Sáu?
Gặp bà mẹ tương lai những người chính xác như bạn trong cùng một tháng. Hãy nói chuyện với nhau về việc mang thai và chia sẻ của bạn lời khuyên và kinh nghiệm. Đăng ký cho các câu lạc bộ nhà tháng năm hoặc câu lạc bộ sinh trong tháng Sáu
BẠN ĐANG Ở TUẦN THỨ 7 CỦA THAI KỲ
7 tuần người phụ nữ mang thai bị say
Các nhau thai , dây an toàn cho em bé của bạn, tiếp tục lan rộng hormon thai kỳ ( hCG ). Kết quả là, bạn chè chén say sưa ăn uống có thể có được. Theo khuôn mẫu, bạn sẽ có được một số kem, sô cô la và dưa chua (với kem?), Nhưng nó có thể là bất cứ điều gì. Một cái gì đó mà bạn không tìm thấy đặc biệt cho đến khi một vài tuần trước đây, bạn có thể không còn chống cự. Tuy nhiên, các loại thực phẩm nhất định bạn không thể ngửi thấy hoặc nhìn thấy. Không phải là một sự kết hợp lý tưởng với điều đó khó chịu (buổi sáng) buồn nôn .

Tương đối nói để phát triển bộ não của em bé của bạn khó khăn hơn, nhưng đạt được trong điều kiện tuyệt đối đó ngực của bạn. Điều này là do nội tiết tố thay đổi của bạn, máu chảy nhanh hơn và tích tụ mỡ. Một số phụ nữ có được một tách đầy đủ ở giai đoạn này của thai kỳ. Nó là bộ ngực rất nhạy cảm , nếu không nó có thể là một tích cực triệu chứng mang thai .

Sách cho đối tác của bạnthai Shoptip 7 tuần, cuốn sách Kluun
Giúp đỡ, tôi đã thực hiện mang thai vợ tôi! Trong Kluun là món quà hoàn hảo cho người đàn ông của bạn khi bạn chỉ cần biết bạn đang mang thai. Thông qua cuốn sách này, ông đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cách hài hước để mang thai và cha của bạn.

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN ➝
MẸO MANG THAI 7 TUẦN
Yêu cầu miễn phí
Chờ đợi để mua ở thai 7 tuần
Nếu bạn đang mang thai, bạn có thể yêu cầu những điều khác nhau miễn phí. Đối với điều này bạn cần phải điền thông tin cá nhân thường xuyên. Nếu bạn làm điều này bạn có thể được tiếp cận để cung cấp. Dù muốn hay không rất hữu ích ngay cả nếu điều này xảy ra? Yêu cầu sau hộp đầy quà để:

hộp Joyful
Zwangerbox
Xem đầy đủ của chúng tôi năm đầu với hộp bé miễn phí .