Thai kỳ tuần 41

Bạn có thích một nửa của tất cả phụ nữ sau ngày hết hạn? Với 41 tuần của thai kỳ, bạn do đó không có ngoại lệ. Tuy nhiên, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng bạn bắt đầu thiếu kiên nhẫn. Hãy làm những điều thú vị, bởi nhìn chằm chằm vào đồng hồ, thời gian không phải là nhanh!

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 41 CỦA THAI KỲ
Em bé của bạn đã quyết định ở lại lâu hơn so với ngày đáo hạn trong tử cung của bạn. Điều này là không có gì phải lo lắng. Khoảng một nửa số trẻ sơ sinh được sinh ra cụ thể là sau ngày hết hạn. Thông thường điều này không gây hại cho em bé của bạn (và bạn). Và tại sao em bé của bạn cũng không phải là về thời gian? Bạn cũng có thể nói rằng ngày do không chính xác.

Tuần này em bé của bạn không phát triển nhiều hơn nữa. May mắn thay, khi sinh con là đủ cứng sau (ít nhất) 41 tuần của thai kỳ!

BẠN ĐANG Ở TUẦN 41 CỦA THAI KỲ

Bạn đếm từng ngày mong mỏi con bạn chào đời. Và khi ngày đó cuối cùng cũng đến … không có gì xảy ra. Có, bạn có bụng lớn trên đi văng. Ok, bạn biết rằng ít hơn 5% phụ nữ mang thai cung cấp một cách hiệu quả vào ngày đến hạn, nhưng bạn đang rất tò mò về em bé của bạn!

Thật không may, chúng tôi không thể cho đi thời gian nhanh hơn. Vì vậy, bạn cần phải có sự kiên nhẫn. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể có những điều tốt đẹp một lần nữa! Vâng, có những thứ đó không còn có thể, nhưng một tách trà với mẹ của bạn hoặc bạn bè có thể chắc chắn vẫn còn. Vì vậy, ở lại chỉ đồng ý, không có một trong những bạn sẽ đổ lỗi nếu bạn hủy bỏ vì lao động của bạn đã bắt đầu … Vâng, thời gian đó chắc chắn sẽ đến trong vòng hai tuần tới!