Thai kỳ tuần 4

Vào cuối tuần thứ ba hoặc đầu tuần 4, bóng của các tế bào có nguồn gốc từ trứng thụ tinh (túi phôi) được cấy vào thành tử cung của bạn. Trong tuần này, các phôi nang chia và hình thành nhau thai và thai nhi.

EM BÉ CỦA BẠN VÀO TUẦN THỨ 4 CỦA THAI KỲ
kể từ khi em bé của bạn đã tìm được chỗ đứng của mình trong bụng mẹ. Ở đây, bóng chia tế bào thành hai nhóm. Một nửa, phôi và nửa còn lại là nhau thai. Các phôi bao gồm ba lớp. Thông qua nhau thai của phôi thai được các chất dinh dưỡng cần thiết khác trong và oxy.

Các lớp của phôi thai bắt đầu phát triển từ tuần này với các bộ phận cơ thể khác nhau của bé. Lớp bên trong phát triển đến, ngoài những điều khác, gan và phổi. Lớp giữa là của bé tim, xương, cơ, thận và bộ phận sinh dục. Lớp bên ngoài phát sinh của em bé của bạn tóc, da, mắt và hệ thần kinh.

Đăng ký câu lạc bộ sinhTHAM GIA SINH CỦA CÂU LẠC BỘ
cũng đã tính toán trong tháng sáu?
Gặp bà mẹ tương lai những người chính xác như bạn trong cùng một tháng. Hãy nói chuyện với nhau về việc mang thai và chia sẻ của bạn lời khuyên và kinh nghiệm. Đăng ký cho các câu lạc bộ nhà trong tháng Sáu
BẠN VÀO TUẦN THỨ 4 CỦA THAI KỲ
Các dấu hiệu mang thai đầu tiên sau khi có thai 4 tuần
Bên ngoài bạn nhìn thấy gì cả, vẫn còn xảy ra rất nhiều trong cơ thể của bạn. Kết quả là, bạn có thể gặp đầu triệu chứng mang thai .

chuột rút nhẹ, đầy hơi, mệt mỏi và thay đổi tâm trạng cho một thai kỳ. Đặc biệt là nếu bạn ngực nhạy cảm hơn là vẻ và thậm chí hơi lớn. Hoặc là nó chỉ là một khoảng thời gian?

mang thai4 tuần mang thai mang thai
Bắt đầu từ tuần tới là một thử nghiệm mang thai đáng tin cậy và đặt dấu chấm hết cho sự không chắc chắn của bạn. Thứ tự ngày nay là một thử nghiệm và bạn đã có trong nhà sáng nay!

MẸO MANG THAI 4 TUẦN
Ăn uống lành mạnh!
ăn uống lành mạnh trong thời kỳ mang thai
Thông thường nó đã khôn ngoan để ăn uống lành mạnh, nhưng nếu bạn đang mang thai, điều này thậm chí còn quan trọng hơn. Cụ thể là em bé của bạn ăn với bạn. Nếu bạn thường đã khỏe mạnh và đa dạng ăn bạn không cần phải điều chỉnh nhiều. Trong những tháng tới có một số chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng. Ví dụ, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được đủ chất sắt và canxi. Đọc tất cả về ăn uống lành mạnh trong thời kỳ mang thai .