Thai kỳ tuần 35

Bạn có thể nói rằng khi mang thai em bé của bạn là ‘xong’ sau 35 tuần. Ví dụ, bây giờ thận của bé hoàn toàn phát triển. Nhiều phụ nữ ở phần cuối của sự yếu kém mang thai kinh nghiệm bàng quang. Không phải là nó mỉa mai?

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 35 CỦA THAI KỲ
Sau 35 tuần mang thai là hoàn toàn thận phát triển và gan để xử lý các chất thải trong tiểu bang. Tóc mai rằng từng bao phủ toàn bộ cơ thể của mình hiện nay hầu như biến mất. Bạn có thể nói rằng em bé của bạn là ‘xong’.

Trong những tuần tới, nó chủ yếu là bộ não tiếp tục phát triển, nhưng họ sẽ tiếp tục làm như vậy ngay cả sau khi sinh. Trong khi đó, em bé của bạn ấy nhận được lớp mỡ dày. mỡ dư thừa này sẽ giúp anh ấy bên ngoài tử cung ấm áp và đưa cho anh cái vẻ mũm mĩm dễ thương.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 35 CỦA THAI KỲ
phụ nữ mang thai cao sau 35 tuần tuổi thai
Với tử cung phát triển và cơ vòng của bạn thư giãn, bạn có thể mất nước tiểu không tự nguyện. Đây được gọi là không kiểm soát thai. Việc rò rỉ có thể được thực hiện khi bạn cười hoặc hắt hơi. Nó thường liên quan đến một lượng nhỏ, nhưng nó mang lại một cảm giác bẩn và thường bị coi là đáng xấu hổ. Sau sinh mang thai không kiểm soát thường tự là về.

Sau 35 tuần mang thai là thời điểm sinh con tiến gần hơn. Từ giờ trở đi chạy thực sự tất cả mọi thứ cho sự xuất hiện của bé. Dường như không có ai ở một nơi khác có thể có. Bạn đang ở trên nghỉ hoặc hoàn tất công việc của bạn và cơ thể của bạn được sẵn sàng. đánh dấu mà bạn chủ yếu là vì bụng cứng trở nên thường xuyên hơn.