Thai kỳ tuần 33

Tuần dường như để có được xẻng bé khó khăn hơn. Điều này không chỉ vì ông là lớn hơn và mạnh mẽ hơn, nhưng cũng vì số lượng giảm nước ối. Các nước ối giúp hấp thụ ‘hit’, nhưng sau 33 tuần của thai kỳ, số tiền trong đó là nhận được nhỏ hơn. Ưu điểm là bạn lúc đó nên không biết gì, bạn không thể nhớ thổi ngoái.

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 33 CỦA THAI KỲ
giác quan của bé tiếp tục phát triển và làm việc tốt hơn. Ông nghe giọng nói của bạn và những người khác ngày càng rõ ràng. Tăng cường liên kết với con mình bằng cách nói chuyện với dạ dày của bạn. Bởi vì tử cung và da trở nên mỏng hơn, cũng ánh sáng bên ngoài đi vào tử cung của bạn. Em bé của bạn bây giờ có thể do đó tạo ra một sự khác biệt giữa ngày và đêm. Kế toán, hơn nữa, nhưng không phải là anh ấy làm điều gì đó với kiến ​​thức này trong những tuần đầu tiên của mình (hoặc thậm chí tháng) bên ngoài tử cung.

Sau 33 tuần mang thai em bé của bạn có thể sẽ đặt nhiều trong dạ con của bạn hơn trong nước ối . Điều này có nghĩa rằng các bệ cũng dần dần biến mất. do đó xẻng thân yêu của mình dường như hiện nay đá trước đó. bảo vệ chính mình là may mắn tốt hơn bây giờ miễn dịch cho ông (chừng mực nào đó) có thể bảo vệ chống lại nhiễm trùng.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 33 CỦA THAI KỲ

Phụ nữ bị bệnh mất trí nhớ khi mang thai sau 33 tuần mang thai
Bạn có cảm thấy rằng bạn đã không biết nơi đoạn trên khoảng? Đó cũng có thể là, như nhiều phụ nữ đột nhiên quên trong khi mang thai. Thậm chí nếu bạn thường được tổ chức tốt, bây giờ bạn có thể quên đi những điều đơn giản nhất. Đây cũng là bệnh mất trí nhớ có thai gọi. Nhưng bạn có thể quên ngay, hoặc được rằng đã xảy ra? Tin tốt lành là bạn đã quay trở lại những kỷ niệm cũ của bạn một vài tháng sau khi sinh.

bụng của bạn là sau 33 tuần mang thai quá lớn nên cũng làm tăng sự khó chịu. Khi bạn đi bộ, càng có nhiều như đi lạch bạch. Với trọng lượng của xe và trọng tâm thay đổi bạn mất thăng bằng của bạn sớm hơn. Hơn nữa, nó có vẻ như bạn chỉ không thể ngồi hoặc nằm xuống. Hãy ngủ trên đó nhưng đã không đồng ý. Nhưng yên tâm, bạn không cô đơn và nó không (rất) dài!