Thai kỳ tuần 31

Sau 31 tuần mang thai bé chán không có trong tử cung của bạn. Ông đang bận di chuyển và tập thể dục. Trong khi đó, bạn cũng đang bận rộn, nhưng với giấu vết bẩn đáng xấu hổ trên bộ ngực của bạn. Cơ thể bạn có thể xóa tất cả Tạo cho con bú và có thể bị rò rỉ.

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 31 CỦA THAI KỲ
Có gì kỳ diệu nhỏ của bạn làm cho cả ngày trong bụng của bạn? Ông kéo khuôn mặt, nuốt, thở, trục trặc, di chuyển cánh tay và chân của mình, mút ngón tay của mình và quay đầu. Vì vậy, đừng sợ rằng anh ta đang chán! Là ông quá bận rộn mà bạn cũng không thể ngủ vào ban đêm? bạn an ủi trong thực tế là tất cả những phong trào là một dấu hiệu cho thấy anh ấy khỏe mạnh.

Mỗi tuần, nguy cơ của thai nhi phát triển để tồn tại bên ngoài tử cung. Đây là một phần là do các chất béo cơ thể thêm và hoạt động tốt hơn của phổi. Là em bé của bạn trước tuần thứ 37 sinh ra thì đây vẫn là một sinh đầu (non).

BẠN ĐANG Ở TUẦN 31 CỦA THAI KỲ
mang thai 31 tuần và bị bộ ngực rò rỉ
Đến cuối của thai kỳ, nhiều phụ nữ bị từ ngực rò rỉ. Điều này là do công ty ngực của bạn bắt đầu tạo sữa. Bạn có thể bị rò rỉ một giọt, nhưng cũng đáng kể hơn. Sữa bạn đang bị rò rỉ sữa non, đây là sữa đầu tiên đó là dày và màu vàng. Pads vú cung cấp sự thoải mái và tránh vết bẩn lúng túng.

“The đếm ngược đã chắc chắn bắt đầu?” “Wow, thật là một bụng!”, “Là phòng của bé sẵn sàng chưa?”. Dường như không ai có thể nói chuyện với bạn về một cái gì đó khác hơn là mang thai. Đó rõ ràng là tất cả tình yêu có nghĩa, nhưng đôi khi bạn có thể nói chuyện mang thai là như nhau. Bạn đã có thai cả ngày và bây giờ điều này với các đồng nghiệp của bạn, hàng xóm và thậm chí cả những người lạ để nói chuyện … bạn không nên cố gắng để lo lắng, bởi vì đếm ngược đã bắt đầu!