Thai kỳ tuần 30

Bạn đang đi trên 30 tuần của thai kỳ, chỉ có 10 tuần! Điều này có nghĩa rằng công tác chuẩn bị có thể bắt đầu. Đối với nhiều phụ nữ nesteldrang là một phần của nó. Ngay cả những người không cẩn thận nhất có thể nhận được một sự thôi thúc không thể kiểm soát để làm cho ‘tổ’ sạch. về hưu ít bạn như không có gì và lặng lẽ làm ô nhiễm nước ối với lông phủ đầy lông tơ của nó.

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 30 CỦA THAI KỲ
Với chất béo bổ sung mà em bé của bạn có trong những tuần gần đây, ông có khả năng tốt hơn để giữ cho mình ấm áp. Ông có thể chiếc áo khoác lông tơ sợi lông từ khi làm điều đó. Trong những tuần tới, những sợi lông đó là phát hành các lông tơ. Nếu em bé của bạn được sinh ra sớm, nó có thể là hắn chỉ còn một số lông trên vai hoặc lưng. Các sợi lông giảm được vào nước ối và do đó vào ruột của mình. Họ cũng được đào tạo như nhau.

Nếu bạn nghĩ rằng em bé của bạn sau 30 tuần tử cung của bạn có gì khác để tìm hiểu, bạn đã sai. Trong thực tế, ít Einstein của bạn làm cho một phát triển mạnh mẽ về khối lượng của mô não. Ông được thông minh hơn, và bây giờ bạn có thể cảm thấy rằng bạn là ngu ngốc và hay quên mỗi tuần.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 30 CỦA THAI KỲ
mang thai 30 tuần và nesteldrang
Trong quý thứ ba có được phụ nữ mang thai nhất (một lần nữa) ợ nóng. hormone khi mang thai làm cho cơ bắp thư giãn. Điều này có ích khi chuyển dạ, nhưng nhược điểm là các cơ bắp trong đường tiêu hóa của bạn thư giãn. Điều này cho phép dịch tiêu hóa để đi lên. Và cho phép bạn chỉ là bây giờ có một tử cung lớn và bé di chuyển trong bụng của bạn có thể ngăn chặn các axit trong dạ dày lên. Điều này tạo ra một cảm giác bỏng rát trong cổ họng của bạn. Tránh những thức ăn mà khó vào ruột của bạn và ăn các bữa ăn nhỏ hơn để giảm bớt các triệu chứng.

Đọc thêm về chứng ợ nóng khi mang thai .

Chắc chắn bạn đột nhiên sở hữu bởi một dọn dẹp vi-rút có thể không bao giờ có bụi hơn và tất cả mọi thứ phải được lưu trữ đúng cách? Sau đó, bạn đã nesteldrang . Đây là một loại bản năng mà làm cho bạn muốn ‘làm tổ’ sạch sẽ và sẵn sàng cho khi trẻ vị thành niên là. Trên thực tế khá logic nếu bạn nhìn vào nó và chưa thuận tiện quá! Chỉ cần cố gắng không để lạm dụng nó và để cho nó làm công việc nặng nhọc với đối tác của bạn.