Thai kỳ tuần 29

Các cư ngụ nhỏ của tử cung của bạn đang phát triển và như vậy là yêu cầu sức mạnh của nó. Ông có rất nhiều dinh dưỡng lành mạnh cần thiết để phát triển. Bạn bây giờ cũng phát triển âm thầm và với một chút may mắn bạn sẽ có được sau 29 tuần của thai kỳ cũng bị giãn tĩnh mạch.

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 29 CỦA THAI KỲ
Em bé của bạn là một tuần nữa và tiếp tục phát triển. Điều này đảm bảo rằng ông đã tăng nhu cầu năng lượng. Bao gồm vitamin C, protein, axit folic, sắt và canxi ông cần phải có đủ bên trong. Vì thức ăn của bạn là thực phẩm của mình, điều quan trọng vẫn là bạn ăn uống lành mạnh và đa dạng.

Canxi được sử dụng để sụn của bé biến thành xương và thực hiện sau đó mạnh hơn. hộp sọ của ông vẫn còn nhẹ nhàng hơn và bao gồm “các loại tờ rời” có thể trượt lên nhau. Đây là một ý nghĩ dễ chịu khi bạn xem xét rằng đầu này nên sớm thông qua.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 29 CỦA THAI KỲ
Cặp vợ chồng vẫn có quan hệ tình dục sau 29 tuần tuổi thai
Sau 29 tuần mang thai là bụng của bạn quá lớn mà bạn phải làm khá nhiều công sức để xem chân của bạn. Bạn có thể nghĩ thậm chí không đến nỗi tệ khi bạn nhận được để phần 40% có thai bị giãn tĩnh mạch . Mặc dù giãn tĩnh mạch là không nguy hiểm, họ có thể gây đau và đẹp là tất nhiên khác nhau. Đã mẹ của bạn bị giãn tĩnh mạch? Sau đó, rất có thể là bạn cũng bị ảnh hưởng từ có hay nhận được. giãn tĩnh mạch là do tăng khối lượng máu và những thay đổi nội tiết tố. May mắn thay, giãn tĩnh mạch biến mất sau khi sinh con thường tự động.

Với bất kỳ suy tĩnh mạch trên chân của bạn, vết rạn da , mắt cá chân sưng lên, một bụng khổng lồ và nhận được một số khó chịu về thể chất bạn có thể cảm thấy ít gợi cảm hơn so với sáu tháng trước. Một cách chính xác bằng cách quan hệ tình dục một lần nữa bạn, bạn có thể cảm thấy hấp dẫn hơn và nữ. Và điều này có thể chỉ được nêu ra! Bạn có thể có quan hệ tình dục cho đến cuối của thai kỳ. Nó sẽ không gây tổn hại cho em bé của bạn sẽ giúp xương chậu của bạn dẻo dai và mạnh mẽ để giữ và gần gũi là tốt cho mối quan hệ của bạn với partner.Lees bạn thêm về quan hệ tình dục trong khi mang thai .