Thai kỳ tuần 28

Xin chúc mừng, sau 28 tuần mang thai biểu thị quý III! Nhưng không phải cổ vũ quá sớm, mang thai là tiếc tuần nặng hơn. Tin tốt để kéo bạn qua trong tuần này? nhấp nháy con bạn và những giấc mơ trong giấc ngủ của mình về bạn!

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 28 CỦA THAI KỲ
Tuần bé của bạn có nhiều. Tuần trước đi đôi mắt của mình và bây giờ anh thực sự có thể chớp mắt. Hơi thở ngày càng tốt hơn, trong khi ông thỉnh thoảng ho hoặc có trục trặc. tầm nhìn của ông tiếp tục phát triển, như hàng tỷ tế bào thần kinh trong não của mình. Trong khi đó, cơ bắp và xương của ông nhận được mạnh mẽ, trong khi xung quanh nó thêm chất béo bị mắc kẹt.

Sau 28 tuần, em bé của bạn trong khi ngủ cũng đang ở giai đoạn được gọi là giấc ngủ REM. Giấc ngủ REM là một phần của chu kỳ giấc ngủ, trong đó giấc mơ xảy ra. Vì vậy, khi bạn mơ về điều kỳ diệu nhỏ của bạn, có lẽ anh đang mơ về bạn!

BẠN ĐANG Ở TUẦN 28 CỦA THAI KỲ
mang thai 28 tuần và không ổn định vùng chậu
Xin chúc mừng, bạn đang ở trong ba tháng cuối và cuối cùng! Đó là tương đương với những tin tức tốt, tin xấu là nó là ‘thoải mái’ ba tháng thứ hai kết thúc. Trong chừng mực ‘thoải mái’ áp dụng trong khi mang thai, điều này là đúng đối với hầu hết phụ nữ trong ba tháng thứ hai. Trong tam cá nguyệt thứ ba, các triệu chứng về thể chất sẽ tăng trở lại.

Một trong những triệu chứng thể chất là không ổn định vùng chậu . Bằng cách kết nối hormone relaxin giữa xương chậu của bạn nhẹ nhàng hơn. Điều này đảm bảo rằng em bé của bạn trong chuyển dạ dễ dàng hơn thông qua khung xương chậu của bạn. Thật không may, điều này có thể cung cấp cho bạn với các khiếu nại xung quanh xương chậu của bạn, lưng và xương cụt. Nó giúp, tất nhiên, các triệu chứng mà bụng của bạn ngày càng nặng hơn. Có thể giúp giảm các triệu chứng một sự cân bằng tốt giữa nghỉ ngơi và tập thể dục.