Thai kỳ tuần 27

Sau 27 tuần mang thai bạn đã đạt đến tuần cuối cùng của quý II. Đếm ngược có thể thực sự bắt đầu! Khi nói đến trọng lượng nhưng vẫn bạn đang thêm vào. Nhưng không chỉ bạn, ngay cả khi tăng cân của bé nhanh hơn.

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 27 CỦA THAI KỲ
Em bé của bạn tiếp tục phát triển trong vài tuần tới chiều dài, nhưng ông phát triển theo tỷ lệ tính theo trọng lượng nhanh hơn nhiều. Để sinh em bé của bạn dài sẽ không còn đôi khi ông có lẽ vẫn còn rất nặng nề ít ​​nhất bốn lần. trọng lượng của xe này là đến một mức độ lớn trong mỡ. chất béo này giúp em bé của bạn để giữ ấm bên ngoài tử cung.

Trong khi đó, cư ngụ nhỏ của tử cung của bạn đã được khá rắn nhịp điệu giấc ngủ. Trong thời gian ông là tỉnh táo, đôi mắt đang mở, ông đã di chuyển và ông sucks trên ngón tay của mình. Cảm thấy một phong trào nhịp điệu từ bụng của bạn? Em bé của bạn có thể có những trục trặc. Đây không phải là nhiều, vì vậy đặc biệt là thưởng thức cảm giác ngứa này.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 27 CỦA THAI KỲ
mang thai và đếm 27 tuần
Sau 27 tuần của thai biểu tuần cuối cùng của quý II. ngày đáo hạn của bạn là quá khứ 13 tuần. Đếm ngược có thể bây giờ thực sự bắt đầu. Nghĩa là, nếu bạn vẫn chưa bắt đầu. Mặc dù mình cũng rất mang thai, bạn nhìn ra để xác định thời gian điều kỳ diệu nhỏ của bạn là trong vòng tay của bạn.

Một lý do tại sao đếm là để thoát khỏi tất cả những bệnh mang thai pesky. Hay đúng hơn là bệnh. Một trong những bệnh mà bạn có thể sẽ thảo luận về chậm nhất tại một bữa tiệc của ông trĩ . Sự thật là rất nhiều phụ nữ mang thai bị từ đây. Trĩ xảy ra dưới áp lực ngày càng tăng từ tử cung và tăng lưu lượng máu đến xương chậu của bạn. Táo bón có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng hoặc thậm chí gây ra ban đầu.