Thai kỳ tuần 23

Em bé của bạn có thể không chỉ nghe bạn nói, nhưng anh có thể nghe thấy tiếng ồn lớn từ một khoảng cách. Sau 23 tuần, nó rõ ràng rằng bạn đang mang thai cho mọi người, nhưng nếu bạn nhận được may mắn mặt nạ mang thai để nhấn mạnh ngay cả điều này hơn.

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 23 CỦA THAI KỲ
Bạn có một con chó sủa thường xuyên? Sau đó, bé có thể nghe như tiếng ồn lớn khác. Đây không phải là khá như ông đã quen thuộc với các sủa như vậy. Sau khi sinh, em bé của bạn sẽ rất có thể sẽ đe dọa ít có khả năng nếu con chó của bạn đòi hỏi sự chú ý. Bây giờ bạn nghe rất nhiều đối với một số âm nhạc, sau đó chơi có thể giúp chúng sau này trong lặng lẽ nhận được em bé của bạn. Vì vậy, chọn một cách cẩn thận âm nhạc của bạn từ giai đoạn này, bạn có thể đôi khi còn phải lắng nghe hơn bạn nghĩ.

khu vực não của bé đó là trách nhiệm đã được phát triển để phát hiện chuyển động. Các cư ngụ nhỏ của tử cung của bạn có thể chủ động cảm nhận được chuyển động của bạn. Tại một điệu nhảy tại âm nhạc nói trên tại là để ai đó nhảy. Trừ khi lulls ông vào giấc ngủ một cách tự nhiên.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 23 CỦA THAI KỲ
thai Mask mang thai sau 23 tuần
Một số phụ nữ có thai bị đốm đen trên khuôn mặt của họ. Đây được gọi là nám hoặc nám. Những điểm chủ yếu là xung quanh mũi, má, mắt và trán. Lý do là khi kích thích tố một lần nữa. Mang thai mặt nạ là khó chịu, nhưng may mắn thay không có hại. Thông thường các điểm biến mất một vài tháng sau khi sinh một cách tự nhiên.

quần áo đường phố của bạn đã được thay thế trong một thời gian, nhưng bây giờ dường như ngày càng chặt chẽ đôi giày của bạn. Đúng vậy rất tốt, bởi vì mắt cá chân và bàn chân của bạn bắt đầu có một chút sưng lên. Chắc chắn vào cuối ngày hay khi trời nóng. Điều này cũng được phù đề cập. Trong thời kỳ mang thai, độ ẩm thêm đi vào máu của bạn. Rất đơn giản thả ẩm dư thừa này đến mắt cá chân và bàn chân của bạn. Qua nhiều để tiếp tục di chuyển bạn có thể làm giảm triệu chứng. Nó cũng giúp thường xuyên như bàn chân của bạn để ngồi dậy. Sau khi giao hàng, độ ẩm sẽ biến mất trong vòng một vài tuần.