Thai kỳ tuần 22

Sau 24 tuần của thai kỳ, em bé của bạn là khả thi. Các bác sĩ bây giờ sẽ cố gắng giữ cho em bé của bạn còn sống khi sinh, nhưng nó là tốt hơn cho em bé của bạn có chỉ ở trong bụng của bạn. Về nói bụng, tử cung của bạn bây giờ là kích thước của một quả bóng đá.

EM BÉ CỦA BẠN Ở TUẦN THỨ 24 CỦA THAI KỲ
Phổi đang phát triển tại Chi nhánh ‘khác nhau của đường hô hấp. Bên cạnh đó với chính mình sau đã chuẩn bị đón phổi ra để điền vào tử cung với không khí. Bộ não phát triển nhanh chóng trong giai đoạn này và vị giác vẫn còn trong phát triển. Khi em bé đến, giống như bạn, trọng lượng đạt được cứng. Tuy nhiên, ông vẫn là ở phía bên mỏng.

Theo chỉ thị của bác sĩ nhi Hà Lan là em bé của bạn sau 24 tuần mang thai khả thi. Điều đó có nghĩa rằng nếu bạn thích các bác sĩ sẽ làm mọi thứ để giữ cho em bé của bạn còn sống. Với phương pháp điều trị hiện đại, cơ hội hiện nay công tác này. Tuy nhiên, cơ hội của một em bé khỏe mạnh là lớn hơn nhiều nếu ông vẫn còn trong một thời gian trong dạ dày của bạn.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 24 CỦA THAI KỲ
Rốn ra sau 24 tuần tuổi thai
Trong những tuần gần đây phía trên cùng của tử cung của bạn đã ở trên rốn của bạn. Tử cung có hơn nữa bây giờ là kích thước của một quả bóng đá! Không ngạc nhiên khi vì thế mà những điều mà một vài tuần trước là dễ dàng để làm, đột nhiên trở thành công việc khó khăn. Làm thế nào một cách dễ dàng, bạn có thể thậm chí buộc dây giày ví dụ của bạn (giả sử bạn có gót không thực tế hiện nay đã thực sự thay đổi cho giày thoải mái)?

Bạn có biết rằng rốn của bạn là một vết sẹo còn sót lại từ khô ra khỏi dây rốn của riêng bạn? Và chỉ khi bạn trở lại với một ai đó nối với nhau bằng một dây rốn , bạn có thể thay đổi rốn. Một rốn sâu, nhờ đó “bóng đá” trong dạ dày của bạn đến đâm bên ngoài. Điều này thường không nhiều, ngoại trừ rốn của bạn có thể nhận được kích thích bởi da kéo dài. Bạn đã có rất nhiều vấn đề, hãy nói chuyện với bác sĩ sản khoa của bạn. Trong trường hợp đó, cụ thể là, tiềm năng cho một thoát vị rốn.