Thai kỳ tuần 21

Hãy chuyển động đôi khi giật từ bụng của bạn? Điều đó đôi khi có thể do bé có trục trặc của bạn. Bằng cách này, ông huấn luyện phổi để thở sau khi sinh. Sau 21 tuần bụng của bạn tiếp tục phát triển và hy vọng rằng bạn không có (hoặc tối thiểu) được vết rạn da.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 21 CỦA THAI KỲ
Nếu bạn di chuyển con của bạn, vì nó đã được ru ngủ. Bạn chỉ cần ngồi yên lặng trên ghế hoặc nằm trên giường của bạn, sau đó rất có thể là những người cư ngụ ít tử cung của bạn bắt đầu di chuyển. Nếu bạn là nên anh cảm thấy di chuyển bạn sẽ không nói ra, nhưng một thai nhi ngủ 12-14 giờ một ngày. Đó là về nhiều như anh sẽ làm gì sau khi trẻ sơ sinh.

Bạn có lẽ vẫn còn cảm thấy nhiều hơn một loại chuyển động giật trong bụng của bạn. Trong trường hợp đó, cơ hội được rằng em bé của bạn có trục trặc! Điều này không chỉ dễ thương, mà còn là một tập thể dục tốt. Bằng cách này, ông đã đào tạo cụ thể là phổi nhỏ của mình cho nhiệm vụ quan trọng để thở sau đó. Em bé của bạn cũng sẽ nhận được một cách nhanh chóng điền vào mẫu của lớp chất béo. Những lớp này sẽ giúp anh ta ra khỏi bụng mẹ để giữ ấm.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 21 CỦA THAI KỲ
mang thai 21 tuần và ngăn ngừa vết rạn da
Các vết rạn da (vân) Một trong những hậu quả đáng sợ nhất của thai kỳ. Hơn một nửa số phụ nữ mang thai trải nghiệm những sọc màu hồng hoặc màu đỏ trên bụng, ngực, mông, hông hoặc đùi. Chúng xảy ra bởi vì bạn có thể tiếp tục tăng trưởng nhanh hơn so với làn da của bạn. Vì vậy, đây là một lý do để cố gắng để có được trọng lượng như dần dần. Sau khi mang thai vết rạn da sẽ mờ dần một chút may mắn và ít chú ý, vì họ là màu bạc.

Tìm hiểu thêm về vết rạn da và làm thế nào để ngăn chặn nó .

Mang thai thực sự là một cuộc tấn công vào cơ thể của bạn, nhưng nó không phải là tất cả tiêu cực! Ví dụ, nhìn vào móng tay của bạn. xác suất cao là những phát triển nhanh hơn so với bình thường. Và mái tóc của bạn có thể đầy đủ hơn và sáng hơn so với bình thường. tăng lưu thông máu của bạn cho phép nhiều chất dinh dưỡng cho móng tay của bạn và có được cô ấy. Thưởng thức nhưng không kém từ, bởi vì giống như hầu hết các bệnh, bạn không có điều này ‘gánh nặng’ hơn sau khi sinh con.