Thai kỳ tuần 20

Xin chúc mừng, bạn đang nửa chừng khi mang thai của bạn! Để đi khoảng 20 tuần cho đến khi phép lạ nhỏ của bạn ở đó. Sex thực sự là luôn luôn nhìn thấy được bằng siêu âm. Bạn đã thực hiện bất kỳ tiếng vang vui vẻ, sau đó bạn nhận được (nếu bạn muốn) cuộc đua có khả năng nghe trong siêu âm 20 tuần.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 20 CỦA THAI KỲ
Sau 16 tuần mang thai thường có thể được nhìn thấy quan hệ tình dục trên siêu âm sau 20 tuần này có thể được tốt hơn bao giờ hết. Trừ khi anh ta hoặc cô ta xấu hổ và giấu cho echo. nó sẽ là một cô gái, đã có hàng triệu trứng nguyên thủy trong buồng trứng. Khi tinh hoàn của một cậu bé bắt đầu gốc của họ. Trong cả hai trường hợp, các bộ phận sinh dục phát triển hơn nữa trong những tháng tới.

Em bé của bạn cũng đang tăng ối nuốt trong giai đoạn này. Điều đó tương đương một bài tập tốt cho hệ tiêu hóa của mình. Kết quả là, ông bắt đầu với việc sản xuất phân su. Đây cũng sẽ là chiếc ghế đầu tiên của em bé của bạn. Phân su thường là màu đen và dính.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 20 CỦA THAI KỲ
Sau 20 tuần mang thai đến 5kg
Bạn có thể không tưởng tượng nó như thế nào để có thai? Không ngạc nhiên khi bạn xem xét rằng bạn đã mang thai 20 tuần! Khi bạn ngồi trên một nửa, đếm ngược bây giờ có thể bắt đầu. Khoảng 20 tuần cho đến khi sự xuất hiện của phép lạ nhỏ của bạn!

Bạn đang có khoảng nửa kg mỗi tuần đến khoảng 5 kg và ở đây đến. Đây không phải là xấu, trên thực tế, điều này là tốt cho bạn và em bé của bạn. Điều đó không có nghĩa rằng điều quan trọng là bạn tiếp tục chăm sóc tốt cho bản thân. Ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi đầy đủ và tiếp tục di chuyển. Đi bộ, bơi lội và đạp xe là thú vị để làm và rất tốt cho bạn.