Thai kỳ tuần 15

Sau 15 tuần em bé của bạn thực sự không có gì nhưng tàu. Cả ngày anh ta thực hiện để có thể sớm tồn tại bên ngoài tử cung. Ông xe lửa, không có nghĩa là bạn bị mất trọng lượng. Điều ngược lại thậm chí còn đúng khi bạn nhận được kg hiện nhanh chóng.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 15 CỦA THAI KỲ
Mỗi ngày bé của bạn trông giống như một con người thực sự. Đôi tai là ở cổ, nhưng bây giờ đã chuyển sang hai bên đầu. Đôi mắt giống như đường và bây giờ ngồi ở phía trước của khuôn mặt. Những bộ xương phát triển và trở nên dài hơn. Mặc dù không có nhiều để hương vị, cũng phát triển vị giác bản thân. Da là do các tĩnh mạch vẫn có thể nhìn thấy vẫn còn rất mỏng và trong suốt.

Những gì em bé của bạn không thực sự cả ngày? Đừng lo lắng rằng anh đang buồn chán, ông huấn luyện thực tế khó khăn trong thời điểm nó rời khỏi tử cung của bạn. Ông tập thở, mút và nuốt. Tất cả các kỹ năng anh ta cần để tồn tại sau đó. Ông đã có thể di chuyển các khớp và tay chân của mình và làm điều này cũng như thể nó là một niềm vui. Kể từ khi ông vẫn còn quá nhỏ, bạn sẽ không cảm thấy nó bây giờ, nhưng nó sẽ không được lâu dài.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 15 CỦA THAI KỲ
phụ nữ mang thai đo kích thước bụng sau 15 tuần
Tăng cân là vẫn còn với bạn trong ba tháng đầu tiên của bạn? Bây giờ nó có thể có vẻ như kg bay. Điều đó có ý nghĩa bởi vì em bé của bạn lớn hơn và lớn hơn. Nó cũng không phải là rất vì nó được khỏe mạnh cho bạn và em bé của bạn. Thật vậy, đến quá ít trọng lượng có thể gây hại. Nó cũng quan trọng không để lạm dụng nó. Một tăng cân khỏe mạnh phụ thuộc vào cơ thể của bạn, hoàn cảnh cá nhân của bạn, bạn có thể thảo luận tốt nhất với bà mụ. Lý tưởng nhất là có thai từ tuần này khoảng nửa kg mỗi tuần. Đọc các câu hỏi và câu trả lời của chuyên gia tư vấn và huấn luyện viên trọng lối sống Marjoleine Klapwijk vào đến trong khi mang thai .

Ở tam cá nguyệt thứ hai bạn có thể bị đau dây chằng . Tử cung của bạn được hỗ trợ bởi các băng dày. Những ban nhạc này được kéo dài để hỗ trợ trọng lượng tăng lên của tử cung. Điều này có thể cảm thấy như một cơn đau nhói ở một hoặc cả hai bên của bụng. Đau thường chú ý khi bạn chuyển đổi đột ngột thái độ. Bằng cách thắt chặt các cơ bụng của bạn, bạn có thể xoa dịu nỗi đau. Một hỗ trợ quần đai đặc biệt chống lại cơn đau cũng có thể giúp đỡ.