Thai kỳ tuần 14

Sau 14 tuần mang thai bắt đầu quý II. Đối với nhiều phụ nữ, thời gian tốt nhất của thai kỳ! bụng của bạn bây giờ sẽ phát triển nhanh chóng, giống như tóc của bé.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 14 CỦA THAI KỲ
Các vận động ít trong tử cung của bạn là chuyển động gần như không đổi. Ông chuyển đến cuối quý I vẫn vấp, động tác của anh đang trở nên mượt mà hơn và mượt mà hơn. Ông thậm chí còn có sức mạnh và sự phối hợp để gửi các ngón chân và ngón tay của mình. Nhờ não xung cơ mặt được đào tạo. Vì vậy, nó có thể là ông cau mày và nhăn mặt.

Sự phát triển diễn ra trong tuần này ở đầu ngọt ngào của em bé. Ở đây, cắt tóc đầu tiên của mình và cũng có thể vào trang web của mày mọc tóc. Ngẫu nhiên, đây không phải là những sợi lông chỉ. Toàn bộ cơ thể của ông được bao phủ bởi một bộ lông với tóc phủ đầy lông tơ giữ ấm cho ông. Hãy yên tâm, bạn sẽ không giống như một con lông. Một khi anh có điều này sẽ bảo vệ anh ta đủ một lớp chất béo em bé từ lạnh và đã về hưu từ gói xuống.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 14 CỦA THAI KỲ
Người phụ nữ hạnh phúc sau 14 tuần mang thai
Tam cá nguyệt thứ hai là đối với nhiều phụ nữ giai đoạn tốt nhất của thai kỳ. Nỗi lo lớn nhất là phía sau bạn vì nguy cơ sẩy thai là nhỏ hơn nhiều. Bạn mình được khá quen với ý tưởng và những người xung quanh bạn biết rằng bạn đang mang thai. Các bệnh khi mang thai cũng rất ít, năng lượng của bạn trở lại và bụng của bạn không phải là quá lớn để có thể thực sự đại diện cho một người tàn tật.

Ngày nói bụng của bạn, đó là một bụng khi mang thai? Điều đó có thể rất tốt bởi vì đầu của tử cung của bạn bây giờ là trên xương mu của bạn và bạn có thể dạ dày Hơi đẩy về phía trước. Với một chút tưởng tượng, bạn có thể thấy rằng bạn đang mang thai. Đây là bằng chứng thực sự có thể nhìn thấy đầu tiên của một bụng mang thai! Bạn có thấy gì không? Một thời điểm nào, bụng đó là có thật.