Thai kỳ tuần 13

Đây là tuần cuối cùng của tháng đầu. Điều đó có nghĩa là sự kết thúc của nặng 13 tuần đầu của thai kỳ bệnh khó chịu, không chắc chắn và bí mật. Trong khi đó, em bé của bạn là không xáo trộn với sự phát triển của mình.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 13 CỦA THAI KỲ
Cho đến tuần này, tất cả trẻ em lớn về nhanh, bây giờ mỗi thai nhi theo tốc độ của riêng của ông tiếp tục. Trong mối quan hệ với người đứng đầu là vẫn còn khoảng một nửa của toàn bộ cơ thể. Khi mới sinh, điều này sẽ có khoảng một phần tư. Đặc biệt là các cơ thể hai quý tiếp theo sẽ phát triển rất khó để khắc phục tình trạng mất cân bằng.

Ruột đó đã tăng trưởng trong một khoang đầu tiên trong dây rốn để di chuyển đến vùng bụng. Các dây thanh âm được phát triển, do đó chúng có thể được sử dụng ngay sau khi sinh. Và những gì bạn sẽ được hạnh phúc khi bạn nghe nó cho tiếng khóc đầu tiên! Cho dù đó vẫn là để chúng tôi lại ở giữa sau khi một vài tháng.

Hơn nữa xương nhỏ được hình thành trong vòng tay và chân. bé của bạn bây giờ thậm chí có thể đặt ngón tay cái vào miệng và ngón tay cái của mình. Dễ thương huh?! dấu vân tay được hình thành trên các ngón tay. Nếu bạn nhận được một cô gái, cô đã có 2 triệu quả trứng trong buồng trứng.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 13 CỦA THAI KỲ
Một lần nữa thưởng thức món ăn sau khi mang thai 13 tuần
Đây là tuần cuối cùng của quý đầu tiên và vì nhiều lý do tin tốt. Không chỉ là trong 13 tuần đầu tiên ra, nguy cơ sẩy thai tại là nhỏ hơn nhiều so với lúc bắt đầu của thai kỳ. Ngoài ra bạn lại là tốt hơn nhiều trong da của riêng bạn!

Trong khi một số phụ nữ cũng gặp khó khăn trong tam cá nguyệt thứ hai ốm nghén , rất có thể là triệu chứng của bạn biến mất hoặc ít nhất là được giảm. Bây giờ bạn không còn làm phiền bởi một dạ dày mà dường như để chạy bạn lại có thể thưởng thức món ăn. Thôi nào với băng! Thật không may làm không phải tất cả các bệnh mang thai trong quý đầu tiên sau những tháng tới, bạn sẽ phải đi tiểu thường xuyên.