Thai kỳ tuần 12

Các cơ quan chính và các hệ thống cơ thể, em bé của bạn đã sẵn sàng, những tháng tới sẽ được tinh chỉnh hơn nữa. Trong khi đó bạn có thể từ bên ngoài sau 12 tuần mang thai lần đầu tiên thực sự cảm thấy tử cung của bạn.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 12 CỦA THAI KỲ
Trong ba tuần qua, em bé của bạn dài hơn gấp đôi. Nhưng về mặt kích thước không chỉ phát triển đi nhanh. Bắt đầu từ tuần này, ngồi cơ quan chính của em bé và các hệ thống trong cơ thể địa điểm và cơ sở của mình để sẵn sàng. 28 tuần tiếp theo, đây là thêm tinh tế và họ thực sự có thể bắt đầu.

Vì vậy, bắt đầu từ tủy xương với việc tạo ra các tế bào máu trắng. Đó là một điều tốt, bởi vì ngay khi bé rời khỏi bụng mẹ đảm bảo cho những vệ cần thiết chống lại vi trùng. Ngoài ra, hệ thống tiêu hóa bắt đầu với việc thực hiện của các cơn co thắt sẽ sớm được yêu cầu cho việc tiêu hóa thức ăn. Tuyến yên (một tuyến dưới não) đảm bảo rằng bạn có thể làm cho kích thích tố thậm chí nhỏ bây giờ riêng.

BẠN ĐANG Ở TUẦN THỨ 12 CỦA THAI KỲ
Người phụ nữ là chóng mặt sau khi mang thai 12 tuần
bụng của bạn phát triển và em bé của bạn đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, bạn muốn được chóng mặt. Thật không may, điều này có lẽ cho bạn quá thực sự là trường hợp. Nhiều phụ nữ mang thai là trong thực tế đôi khi chóng mặt hoặc cảm thấy rằng họ đe dọa đến ngất xỉu. Điều này là do máu nhiều đi để em bé của bạn, mà có thể gây giảm lưu lượng máu đến cơ thể và bạn não . Kết hợp điều này với một lượng đường trong máu thấp hơn trong thời kỳ mang thai của bạn và bạn có ý tưởng rằng thế giới xoay quanh bạn. Giữ cân bằng của bạn bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ, thường xuyên ăn và không quá nhanh chóng để có được lên.

Tử cung của bạn hiện nay là rất lớn mà nó có thể cảm thấy điều này! Nằm phẳng trên lưng của bạn và nhẹ nhàng bấm với ngón tay của bạn trên xương mu. Các cạnh cứng mà cảm thấy như một quả bóng là hàng đầu của tử cung của bạn. Do vậy không có gì ngạc nhiên khi chiếc quần của bạn và khó khăn hơn, hoặc thậm chí không còn gần gũi. Trong trường hợp này, nó có thể là thời gian quần áo thai sản để mặc.