Thai kỳ tuần 11

Bạn không thể cảm nhận được chưa, nhưng đến tuần này em bé của bạn đang thực sự rung động. Những gì bạn có thể cảm thấy nó là sau 11 tuần của thai kỳ có thể đi tốt hơn với bạn. Điểm nổi bật của bệnh mang thai được trong thực tế đạt được!

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 11 CỦA THAI KỲ
Em bé của bạn vẫn là đầu nặng với một cái đầu đó chỉ là lớn như phần còn lại của cơ thể. Đầu của ông ngày càng trở nên nhân bản hơn. Đôi tai gần như ở dạng cuối cùng của họ, trên đầu mũi và lỗ mũi phát sinh lưỡi và vòm miệng của mình phát triển. Ngày đầu đó lớn đầu xuất hiện giống như phần còn lại của các nang lông trên cơ thể.

Bàn tay và bàn chân tại là ngón tay và ngón chân lỏng lẻo mà sớm thậm chí móng tay bắt đầu phát triển. Các chân chèo đang thực sự qua. Điều này không có nghĩa là em bé của bạn không phải là ‘bơi’ trong nước ối . Ông sẽ chỉ tiếp tục thực hiện. Tuần này, ông bắt đầu thực sự đá và kéo dài. Thật không may, ông vẫn là quá nhỏ mà bạn không thể cảm thấy thể dục dụng cụ này.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 11 CỦA THAI KỲ
Sau 11 tuần mang thai trở lại cảm giác ngon miệng
Điểm nổi bật của bệnh khi mang thai (hoặc có lẽ tốt hơn: thấp nhất) thường là trong tuần. Tốt cơ hội nữa để bạn sẽ tràn đầy năng lượng và nhiều hơn buồn nôn giảm. Hơn nữa, trở lại sự thèm ăn của bạn một lần nữa. Tất nhiên bạn biết những gì bạn làm, nhưng điều này làm cho nó thú vị hơn rất nhiều khi mang thai!

Trong ba tháng đầu, hầu hết phụ nữ không vượt quá 1 kg đến 2,5 kg. Với sự thèm ăn của bạn trở lại và cơ thể của bạn (ok, thậm chí người khác) khóc cho chất dinh dưỡng, nó sẽ nhanh hơn rất nhiều trong quý thứ hai. Đó không phải là xấu như nó thuộc về một thời kỳ mang thai. Hãy chắc chắn rằng điều này được thực hiện thông qua chế độ ăn uống lành mạnh và đa dạng. Cũng lưu ý rằng bạn không ăn quá nhiều, nó không phải là ý định mà bạn đang theo nghĩa đen sẽ ăn cho hai người.