Thai kỳ tuần 10

Em bé của bạn hiện nay đang trong giai đoạn bào thai. Trong khoảng thời gian này sẽ phát triển trong các mô cơ thể và các cơ quan của mình một cách nhanh chóng. Sau 10 tuần của thai kỳ cũng đang bắt đầu sụn và xương phát triển. Bạn có thể (càng) bị táo bón. Sợi giúp trong cuộc chiến chống lại nó.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 10 CỦA THAI KỲ
phát triển của bé vẫn còn đang ở tốc độ cao. cơ quan quan trọng như ruột, gan và não được đưa ra, và bắt đầu hoạt động. Xương và sụn được tạo ra. Các cánh tay bắt đầu để có được thực sự định hình bây giờ họ có thể uốn cong khuỷu tay và. Tại chân làm cho một sự khởi đầu với đầu gối và mắt cá chân.

Bạn răng của bé sẽ chỉ là 6 tháng sau khi sinh tới, nhưng các răng sữa đã được hình thành dưới nướu răng bây giờ. Dạ dày và thận phát triển nhanh chóng, và thậm chí bắt đầu với việc sản xuất dịch tiêu hóa và nước tiểu. Nếu các cậu bé, sau đó đi tạo tinh hoàn testosterone của mình.

BẠN ĐANG Ở TUẦN 10 CỦA THAI KỲ
Người phụ nữ đang mang thai bị táo bón sau 10 tuần
Bạn có cảm thấy rằng bạn đang bị chặn hoàn toàn? Sau đó, bạn không phải một mình. Nhiều phụ nữ bị táo bón cụ thể là (còn được gọi là táo bón) trong thai kỳ. Điều này là do đường ruột của bạn đang làm việc chậm chạp. Họ làm điều này để em bé của bạn và bạn có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng, nhưng mà làm cho kết quả không ít phiền phức.

Giảm các triệu chứng của bạn bằng cách ăn nhiều chất xơ. Đây là một trong các sản phẩm ngũ cốc khác, trái cây và rau quả. Uống nhiều nước và tập thể dục cũng giúp kích thích rất nhiều lần nữa. Đọc ở đây về sửa chữa táo bón.

Các em bé trong bụng của bạn sẽ cân nặng và chiều cao không phải là nhiều, nhưng tử cung của bạn đôi khi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể đã đến một cái gì đó, cơ thể bạn vẫn giữ được độ ẩm và bạn bị đầy hơi. Điều này đảm bảo rằng quần áo của bạn thường xuyên là không thoải mái chặt chẽ, nhưng đối với thai sản quần áo cảm thấy quá sớm. Giống như việc lựa chọn một bộ trang phục là chưa đủ cứng! Quần và váy có thể giúp đỡ với một ban nhạc đàn hồi và cung cấp sự thoải mái hơn. Một thợ may đặt một lượng nhỏ đàn hồi trong quần áo cũ ‘của bạn.