Thai kỳ tuần 3

Bạn đang mang thai 3 tuần, nhưng đến tuần này việc thụ tinh thực tế diễn ra. Điều này là do ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng được coi là sự khởi đầu của thai kỳ. Vào cuối tuần thứ ba, cấy của trứng đã thụ tinh trong thành tử cung.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 3 CỦA THAI KỲ
Vào đầu tuần này, các tinh trùng đực thụ tinh cho trứng nữ. Sự hợp nhất của các tế bào này được gọi là quan niệm gọi. Quả trứng đã thụ tinh bắt đầu từ nơi thụ tinh, ống dẫn trứng, hành trình đến tử cung.

Trên đường đi, trứng đã thụ tinh sẽ nhanh chóng nhân thành một quả bóng nhỏ của tế bào được gọi là túi phôi. Từ 6 đến 12 ngày sau khi rụng trứng, phôi sẽ được cấy tự trong thành tử cung. Các tế bào bên trong sẽ được ở tuần 4 để trở thành phôi thai, bên ngoài là màng thai, và một phần của nhau thai.

Đăng ký câu lạc bộ sinhTHAM GIA SINH CỦA CÂU LẠC BỘ
tính Cũng trong tháng Sáu hoặc tháng Bảy?
Gặp bà mẹ tương lai những người chính xác như bạn trong cùng một tháng. Hãy nói chuyện với nhau về việc mang thai và chia sẻ của bạn lời khuyên và kinh nghiệm. Đăng ký cho các câu lạc bộ nhà vào tháng Sáu hoặc Câu lạc bộ sinh tháng sáu
BẠN TRONG TUẦN THỨ 3 CỦA THAI KỲ
Việc cấy ghép diễn ra sau ba tuần mang thai
Mặc dù có rất nhiều xảy ra trong cơ thể của bạn, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy. Từ lúc thụ tinh và phân chia tế bào thương hiệu của bạn về cơ bản không có gì.

Việc cấy ghép có thể kèm theo chảy máu nhẹ. Điều này được gọi là cấy máu. Việc chảy máu, tuy nhiên, thường là không hay. Những phụ nữ có chảy máu cấy có thể làm được điều này, mặc dù họ mất ít máu, lẫn lộn với bệnh tật thông thường. Nếu bạn làm chảy máu cấy này thường là công nhận các triệu chứng mang thai đầu tiên.

Trong khi đó, cơ thể của bạn đi qua để chuẩn bị cho việc mang thai. Ví dụ, thay đổi hormone. Đây sẽ là nguyên nhân gây ra sau này trong thời kỳ mang thai của ít dễ chịu triệu chứng mang thai (như ốm nghén ). Trong tuần này, bạn thường không có hoặc bị hạn chế nhưng vẫn có ảnh hưởng.

mang thaiShoptip 3 tuần mang thai là một thử nghiệm mang thai
Khoảng hai tuần thử thai đáng tin cậy và bạn có thể nói chắc chắn nếu bạn đang mang thai hay không. Nếu bạn gặp khó khăn bạn có thể nhận được sau đó trực tiếp kiểm tra xét nghiệm thử thai tại nhà. Đặt hàng hôm nay và bạn có xét nghiệm vào ngày mai trong nhà!

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN ➝
MẸO 3 TUẦN MANG THAI
Biết những gì bạn ăn!
Tôi nên ăn gì khi mang thai?
Bây giờ quan niệm đã diễn ra bạn sẽ (thậm chí) có tốt hơn để xem thực phẩm của bạn. Bây giờ bạn không chỉ ăn nhiều hơn cho chính mình. Điều quan trọng là bạn ăn thực phẩm lành mạnh . Nó cũng là khôn ngoan để hạn chế các loại thực phẩm nhất định hoặc không ăn nhiều hơn. Bạn có biết rằng bạn có thể hạn chế tốt hơn việc sử dụng quế trong khi mang thai? Đào do đó tốt vào những gì bạn nên ăn trong thời kỳ mang thai của bạn .