Thai kỳ tuần 1

Mặc dù bạn không đang mang thai, bạn vẫn có thai một tuần. Huh?! Điều đó không vẻ điên rồ, nhưng nó là giải thích. tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng của bạn, trong khi thụ tinh thường chỉ hai tuần sau đó xảy ra. Hai tuần đầu tiên của thai kỳ, bạn thực sự là không có thai. Tìm hiểu thêm về điều này bí ẩn tuổi thai .

EM BÉ Ở TUẦN MỘT CỦA THAI KỲ
Vì bạn không có thai, thậm chí không phải con của bạn tồn tại. Thậm chí không có một phôi thai. Các tinh trùng và trứng đó là cần thiết cho việc thụ tinh sẽ gặp nhau chỉ trong những ngày đầu tuần 3.

Bởi vì thời điểm chính xác của khái niệm rất khó xác định, ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng của bạn là ngày bắt đầu của bạn được sử dụng 40 tuần của thai kỳ. Sử dụng công cụ của chúng tôi để bạn hạn để tính toán.

Gặp bà mẹ tương lai những người chính xác như bạn trong cùng một tháng. Hãy nói chuyện với nhau về việc mang thai và chia sẻ của bạn lời khuyên và kinh nghiệm. Đăng ký cho các câu lạc bộ sinh tháng sáu
LÀM TRONG MỘT TUẦN CỦA THAI KỲ
1 tuần mang thai, trong tình yêu trên bãi biển
Tuần 1 của mang thai bắt đầu vào ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng của bạn. Từ thời điểm này trên cơ thể của bạn chuẩn bị cho một kỳ mang thai có thể. Vào lúc bắt đầu của bạn chu kỳ kinh nguyệt, một hormone được phát hành mà bắt đầu trưởng thành trứng. Điều này được phát hành trong thời gian rụng trứng trong tuần 2 . Ngoài ra, lớp niêm mạc tử cung của bạn được dày cho một thể cấy .

Thể chất đó với bạn nên không có gì khác biệt so với giai đoạn trước đây vào thời điểm này. Nhưng lần này là lần cuối cùng thời gian của bạn!

Vitamin và khoáng chấtdavitamon mama hoàn chỉnh
Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai hoặc đang mang thai, bạn cần tăng vitamin và khoáng chất nhất định. Davitamon đã phát triển một sản phẩm cụ thể cho từng giai đoạn của thai kỳ.

MẸO 1 TUẦN MANG THAI
Swallow axit folic!
Người phụ nữ mất axit folic
Axit folic là rất quan trọng cho sự phát triển sớm của một đứa trẻ chưa sinh. Bởi vì bạn không bao giờ biết khi thụ tinh được khuyên nên nuốt axit folic từ thời điểm bạn cố gắng để thụ thai. Bạn lại có thể dừng lại nuốt mang thai sau 10 tuần.

Đã đọc tất cả mọi thứ bạn cần biết về uống axit folic