Thai kỳ tuần 2

Ngay cả lúc mang thai 2 tuần, bạn đang thực sự vẫn không có thai. Điều này đã làm với các tính của các tuần thai. Làm thế nào các công trình này một cách chính xác, bạn có thể đọc trong blog về lớn bí ẩn tuổi thai . Đây là tuần của ngày rụng trứng và màu mỡ của bạn.

EM BÉ Ở TUẦN THỨ 2 CỦA THAI KỲ
Bạn không đang mang thai và em bé của bạn không tồn tại. Khoảnh khắc của thụ tinh sẽ được nhận được gần gũi hơn. Vào cuối tuần thứ 2 bạn sẽ tìm thấy sự rụng trứng diễn ra. Đây là một trứng trưởng thành được phóng để được thụ tinh trong những ngày đầu tuần 3 bởi một tinh trùng.

Rất có thể là bạn đã có vào cuối tuần hai người khác giới mà trước thụ tinh. Điều này là bởi vì tinh trùng có một cuộc hành trình dài để có được trứng. Bằng cách này, họ đang chờ đợi trong ống dẫn trứng của bạn tại thời điểm phát hành của trứng trưởng thành. nhất của bạn ngày rụng trứng nói dối, do đó, trong hai ngày trước khi rụng trứng cho đến thời điểm rụng trứng của chính nó.

Đăng ký câu lạc bộ sinhTHAM GIA SINH CỦA CÂU LẠC BỘ
cũng đã tính toán trong tháng bảy?
Gặp bà mẹ tương lai những người chính xác như bạn trong cùng một tháng. Hãy nói chuyện với nhau về việc mang thai và chia sẻ của bạn lời khuyên và kinh nghiệm. Đăng ký cho các câu lạc bộ sinh tháng sáu
BẠN ĐANG Ở TUẦN THỨ HAI CỦA THAI KỲ
Vào lúc 2 tuần thụ thai xảy ra
Bón phân đã không xảy ra với bạn và không có thay đổi vật lý nào. Cơ thể của bạn là giống như trong bất kỳ khác chu kỳ kinh nguyệt đã sẵn sàng cho một thai kỳ có thể. Tuần này trứng trưởng thành hơn, và những người được thả trong sự rụng trứng. Đồng thời thành tử cung của bạn dày, do đó, nó đã sẵn sàng cho một thể cấy .

Thể chất, bây giờ có gì khác nhau. Nhưng điều này sẽ thay đổi ngay sau khi thụ tinh …

Các xét nghiệm rụng trứngSự rụng trứng Test là shoptip ở thai 2 tuần
Với một sự rụng trứng kiểm tra bạn xác định ngày rụng trứng của mình, và có thể cung cấp cho bạn cơ hội để mang thai nhanh chóng tăng lên. Đặt hàng hôm nay và ngày mai tại các nhà thử nghiệm!

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN ➝
MẸO TRONG 2 TUẦN MANG THAI
Dừng rượu và hút thuốc!
Hút thuốc trong thời kỳ mang thai
Trong thời gian mang thai là rất quan trọng để chú ý đến những gì bạn ăn hoặc tiêu thụ. thai nhi của bạn, sau khi tất cả, vượt qua bạn như bạn làm bên trong. Hút thuốc, uống rượu và các loại thuốc rất có hại cho sự phát triển của con bạn và thậm chí có thể dẫn đến sẩy thai. Vì vậy, hãy ngừng sử dụng của nó từ thời điểm bạn cố gắng để thụ thai.

Tìm hiểu thêm về những tác hại của:
– Uống rượu trong khi mang thai
– Hút thuốc trong thời kỳ mang thai