Làm sao đối phó với vấn đề vô sinh

1. Các vấn đề dẫn đến vô sinh

Nếu bạn không thể thụ thai có thể là một gánh nặng cho bạn và mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đang trải qua những bông vụ y tế cũng mang lại rất nhiều căng thẳng và bất an với nó. Mỗi lần, các câu hỏi liệu việc điều trị thành công và sự thất vọng khi đó không phải là trường hợp. May mắn thay, ngày càng có nhiều sự quan tâm trong việc đối phó với các vấn đề về sinh sản.

Ngoài ra, môi trường xung quanh của bạn không luôn luôn tuyệt vời với vấn đề sinh sản để đi. có thể chạm vào bạn nhận xét đôi khi đau đớn có thiện chí. Những người khác không biết rằng bạn đang làm việc trong nhiều năm qua để có thai và yêu cầu tình cờ hoặc nó không phải là thời gian. ” Trong khi đó bạn đang hoặc bạn gái mang thai trong môi trường của bạn, bạn nhận được thẻ sinh và nghe câu chuyện về hạnh phúc em bé khác. Đó là khó khăn cho một người bạn gái hoặc có được vui mừng nếu bạn sâu trong trái tim của bạn phải đối mặt mỗi lần với mong muốn của bạn để có con.

Mối quan hệ của bạn

Trong mối quan hệ của bạn với các vấn đề khả năng sinh sản tạo ra căng thẳng. Thường có một cảm giác của sự bất cập như một người đàn ông hoặc một người phụ nữ khi bạn có một vấn đề y tế. Nhưng sự khác biệt trong việc xử lý những thất vọng giữa bạn và đối tác của bạn thường lớn. điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn thông qua đã căng thẳng và không chắc chắn. Xin hãy tiếp tục nói chuyện và nói chuyện tình cảm và sự mong đợi của bạn thường xuyên.

2. Biện pháp khắc phục vấn đề vô sinh

Vào những ngày theo lịch trình quan hệ tình dục có thể làm hỏng mái của bạn trong quan hệ tình dục. Khi bạn nhận được vào hệ thống y tế có thể tìm thấy tình bạn đối đầu với vấn đề của mình để thụ thai một đứa trẻ. Tình dục có thể là một hoạt động cơ khí, thay cho một khoảnh khắc thân mật mà bạn đến gần hơn với nhau. Làm thế nào khó khăn đó là, cố gắng để tiếp tục tận hưởng và gây bất ngờ cho các đối tác thường xuyên.

Chuyên nghiệp giúp đỡ và hỗ trợ ngang hàng với các vấn đề khả năng sinh sản

Đôi khi một người lạ có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn khác về việc hướng dẫn việc lựa chọn mà đến lúc bạn. Một nhà tâm lý học chuyên nghiệp hoặc một huấn luyện viên có thể giúp đỡ. May mắn thay có trong điều trị các vấn đề về khả năng sinh sản nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn đến các khía cạnh tâm lý trong bệnh viện. Có lẽ bạn đã hoặc được nhấn mạnh trong điều trị y tế cho một đội bóng có thể giúp với cảm xúc và vấn đề của mình. các chuyên gia khác, bạn sẽ tìm thấy ở đây .

Tiếp xúc với những người đi qua quá trình tương tự hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng có thể giúp đỡ. Bệnh nhân Freya được thiết kế cho những bệnh nhân có vấn đề về khả năng sinh sản. Họ cung cấp các thông tin về phương pháp điều trị, mà còn cung cấp cơ hội để tiếp xúc với người bị đồng nghiệp.