Bé 8 tuần tuổi

Nếu em bé của bạn là 8 tuần tuổi ông được tiêm chủng đầu tiên của mình. Em bé của bạn có thể có được ảnh hưởng, nhưng bảo vệ anh ta tiêm chủng chống lại bệnh dịch nguy hiểm và do đó là cần thiết. Tống hơi bé của bạn không có tiêm, nhưng may mắn thay bạn có thể tự làm một số việc để làm. Trong mối quan hệ của bạn đã thay đổi rất nhiều, do đó, nói chuyện là rất quan trọng.

PHÁT TRIỂN CON 8 TUẦN OLD
Bé tám tuần ngón tay có thể giữ mẹ
Tuần trước em bé của bạn phát hiện ra bàn tay của mình và bây giờ ông có thể sử dụng tất cả. Em bé của bạn vẫn chưa có một kỹ năng vận động, nhưng sẽ cố gắng để lấy mọi thứ. Và khi ông đã một lần cố định một cái gì đó, anh ấy không cho đi. Bạn nên do đó tốt mà không có các vật nóng, nguy hiểm là trong tầm tay của bé.

Cũng như người lớn có thể có em bé bị khí, sau đó họ để cho người nông dân và nhiều gió. Nếu em bé của bạn là ở đây không phải bận tâm dường như không có gì phải lo lắng. Nhưng đôi khi các loại khí có thể gây khó chịu cho bé. Ông có một cái bụng phình to và bị đau bụng . Hãy chắc chắn rằng em bé của bạn không phải là quá nhiều không khí được trong khi cho ăn. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bé trước, trong và sau khi cho ăn ợ.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON ĐẾN 8 TUẦN OLD
bé 8 tuần tuổi bị bắn đầu tiên
Nếu em bé của bạn là khoảng 2 tháng tuổi, đó là thời gian để ghé thăm các phòng khám . Các phòng khám này sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát và sát sự phát triển thể chất và tình cảm của bé. Họ cũng cung cấp cho em bé đầu tiên của mình tiêm chủng . Ông được hai lần tiêm. Đây là những người đầu tiên của loạt DKTP và HIB tiêm chủng. Nếu em bé của bạn là 3, 4 và 11 tháng, họ sẽ được lặp đi lặp lại. Việc tiêm chủng bảo vệ em bé của bạn chống lại:

bịnh yết hầu
ho như gà
uốn ván
bệnh bại liệt
viêm gan B
nhiễm phế cầu khuẩn
Em bé của bạn sẽ cung cấp cho các tiêm chủng vào thời điểm đó và sau đó không thích. Là nơi ông đã bị đâm phải có thể gây khó chịu và đau nhức. Ngoài ra, em bé của bạn sẽ bơ phờ, đầy nước mắt và buồn ngủ. Sốt xuất phát sau khi chích ngừa quá thường xuyên, điều này không phải là xấu. Chỉ khi bé của bạn nhận được một nhiệt độ 40 độ C hoặc cao hơn hoặc bị co giật là rất quan trọng để tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ.

Trong thời gian mang thai của bạn là tất cả sự chú ý với bạn, nhưng bây giờ tất cả mọi người chỉ có đôi mắt cho em bé của bạn. Việc giảm sự chú ý của đối tác của bạn có thể là khó khăn nhất. Do vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn đang ghen tị đôi khi, không cảm thấy tội lỗi về điều đó. Nếu cuộc sống gia đình đã ổn định, sẽ cảm thấy ít mù. Trong khi đó, điều quan trọng là để nói về nếu điều này là trường hợp với bạn và làm những điều vui vẻ với gia đình của bạn.

một SwingBé 8 tuần tuổi – một swing để thư giãn
Một swing là một cái nôi đu mà con của bạn là tuyệt vời để thư giãn. Các chuyển động chất rock nhẹ nhàng thư giãn em bé của bạn. Nó không phải là không có gì mà nhiều em bé là tuyệt vời để ngủ trong một swing.

XEM ĐU ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 8 TUẦN OLD
8 tuần sau sanh không có quan hệ tình dục
Trong mối quan hệ của bạn là sự trung thực và truyền thông là quan trọng. Có thể hiểu rằng đối tác của bạn muốn ra hành động giữa các tấm trong khi bạn (chưa) hoàn toàn không cảm thấy thích nó. Hãy trung thực về nó. Không sử dụng bất kỳ lời bào chữa, nhưng giải thích lý do tại sao bạn không cần. Nếu bạn đã được cả ngày bận rộn với em bé, nó làm cho cảm giác rằng bạn đang mệt mỏi và muốn muốn nghỉ ngơi. Hơn nữa, ngay cả cơ thể của bạn, có thể không sẵn sàng. Đọc Top 10 lý do tại sao bạn không có quan hệ tình dục sau khi sinh con .

Đừng quên tuần này để làm một (tăng trưởng) ảnh! Đọc tip trong bé 4 tuần tuổi một lần nữa những gì nó đã một lần nữa.

Não của bé 2 tháng tuổi giai đoạn 7 tuần tuổi đang phát triển cả về kích cỡ và độ phức tạp. Những vật thể mới bé chạm vào, những cảnh vật, âm thanh mới đều là cơ hội để bé học hỏi. Cả bồn tắm cũng trở thành nơi để bé tìm hiểu thế giới xung quanh.
Bé sơ sinh phát triển thế nào ở tuần 4, tháng thứ 2?
Não của bé đang phát triển cả về kích cỡ và độ phức tạp. Não sẽ lớn lên khoảng 5cm trong vòng ba tháng đầu tiên.

Tháng thứ 2 của bé: Tuần 3
Tháng thứ 2 của bé: Tuần 3
Ở giai đoạn này, bạn có thể giúp bé phát triển các giác quan bằng những bài nhạc cho bé thông minh, không chỉ là các bài hát thiếu nhi mà cả những bài hát khác hay hòa tấu.

Bạn sẽ nhận ra có những khoảng thời gian ngắn bé khá im lặng. Đây là thời gian quý báu để bé học hỏi, bạn nên sử dụng những khoảng lặng này để gần gũi, nói chuyện với con, hát cho con nghe, tạo hình những hình ảnh trên tường. Ở thời điểm này, bé chưa thể tham gia trò chuyện với bạn được, nhưng bé vẫn đang học hỏi.

Sự phát triển của trẻ sơ sinh tháng 2 tuần 4
Tuy chưa thể nói nhưng con vẫn đang không ngừng học hỏi về thế giới xung quanh

Những vật thể mới mà bé chạm vào, những cảnh vật, âm thanh mới đều là cơ hội để con bạn học hỏi. Cả bồn tắm cũng trở thành nơi để bé tìm hiểu thế giới xung quanh.

Cuộc sống của mẹ: Tội lỗi khi không cho bé bú
Hiện nay, các bác sĩ đều khuyên mẹ nên cho con bú, điều đó tạo nên một áp lực vô hình với những bà mẹ. Sữa mẹ là thức ăn hoàn hảo cho bé. Tuy nhiên, có nhiều lý do khách quan như đau ốm khiến một số bà mẹ không thể cho con bú. Nếu dự định sẽ cho con bú sau khi sinh, bạn sẽ càng cảm thấy tội lỗi khi không thể làm được.

Cả sữa mẹ và các sản phẩm dinh dưỡng được bày bán đều có các dưỡng chất cần thiết để bé phát triển khỏe mạnh. Nếu bạn không thể cho con bú, hãy nhờ bác sĩ tư vấn cách khắc phục hoặc cho bé uống sữa bên ngoài. Thể hiện tình yêu của bạn nhiều hơn nữa để bé biết bạn rất yêu bé.

Tháng thứ 3 của bé: Tuần 1
Tháng thứ 3 của bé: Tuần 1
Nói chuyện với bé có thể giúp bé phát triển các giác quan. Bé sẽ quan sát miệng của bạn khi bạn nói, bị cuốn hút bởi cách nó hoạt động. Bạn sẽ có thể kinh ngạc bởi khả năng giao tiếp của bé qua những tiếng bi bô ngày càng đa dạng.