Bé 9 tuần tuổi

Nếu em bé được 9 tuần tuổi, anh trở nên bị ám ảnh với miệng của bạn, tức là anh nhận được thông qua vì âm thanh được phát ra. Do đó, quan trọng để nói chuyện với bé hoặc hát. Sự xuất hiện của em bé của bạn có một tác động lớn đến đời sống xã hội của bạn. Hãy thử, do đó, tuần này lại tốt đẹp để gặp gỡ bạn bè của bạn.

PHÁT TRIỂN CON 9 TUẦN OLD
Bé 9 tuần tuổi cười thành tiếng
Lúc này bé 9 tuần tuổi và tò mò hơn. Nếu bạn thấy bé phát âm thanh, anh ta sẽ tìm ra nơi mà họ đến từ. Miệng của bạn là hấp dẫn vì có sự chuyển động liên tục và thú vị. Em bé của bạn sẽ đến từ cụ thể là bởi vì nó âm thanh. Ngài dạy tất cả các bạn, và bạn sẽ làm gì sau. Lúc đầu chỉ có các phong trào mà làm cho miệng của bạn, nhưng cuối cùng cũng với âm thanh và lời nói.

Bạn có thích nụ cười đầu tiên của em bé của bạn không phải là siêu? Tuần này, nụ cười xinh đẹp của bé thậm chí còn vui hơn, bởi vì có âm thanh trên. Đây là một trong những âm thanh đầu tiên mà ông sẽ tiếp quản từ bạn. Bạn biết khi đó, những gì khuôn mặt hài hước và âm thanh bé của bạn là hạnh phúc. Big cơ hội mà ông sẽ sớm không chỉ với một nụ cười đáp lại, nhưng tự nhiên bắt đầu cười lớn. Đây là một khoảnh khắc đặc biệt và bạn sẽ không tin vào tai của mình lần đầu tiên.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON TỪ 9 TUẦN OLD
Bé 9 tuần tuổi, bạn có thể dễ dàng nâng một con tàu sân bay
Lies bé cũng thích ngực của bạn hoặc trong vòng tay của bạn? Nếu em bé được 9 tuần tuổi là ông sẽ có được ưu tiên nhất định. Bao nhiêu bạn cũng sẽ tìm thấy để có tất cả các thời gian với em bé của bạn, bạn phải thừa nhận cánh tay và vai của bạn không còn thấy nó rất dễ thương đôi khi. Sau khi tất cả, em bé của bạn là 2 tháng tuổi và là nhận được nặng hơn. Nếu bạn không có một tàu sân bay mua, đây là thời điểm tốt. Với một đứa bé con tàu sân bay có thể nằm thoải mái trên ngực của bạn trong khi trọng lượng của mình không dựa trên cánh tay của bạn.

Bắt một bé ném đời sống xã hội của bạn lộn ngược. Nuôi dạy con đòi hỏi rất nhiều năng lượng và thời gian và thay đổi nhu cầu của bạn. Did you “trước khi” vẫn như bước vào đêm thứ sáu, bây giờ bạn có thể lặn càng sớm càng tốt dưới len. Đây không phải là xấu, bây giờ bạn chỉ là một giai đoạn của cuộc sống của bạn. Do đó bạn có thể có được người bạn gái khác, nhưng đây không phải là tất cả. Do đó, gọi bạn gái của bạn, lấy cuốn sách của bạn có, chích một ngày và đáp ứng tốt đẹp.

An toàn cho béBé 9 tuần tuổi – tất cả cho sự an toàn của con em mình
Em bé của bạn được nhiều rung động bởi tuần. do đó nhà an toàn ngày càng quan trọng. Bol.com có một trang với rất nhiều sản phẩm hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

XEM SẢN PHẨM ➝
TIP NẾU BẠN CON 9 TUẦN OLD LÀ
Mẹ hát bé tuổi từ 9 tuần mình
Kích thích thính giác của con bạn là tốt cho sự phát triển ngôn ngữ của mình. Nói chuyện với và là quan trọng với em bé của bạn. Nếu bạn thấy khó khăn này, bạn cũng có thể ném vào một hát. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ của mình, nó cũng là thú vị! Trẻ là may mắn không nghe quan trọng. Vì vậy, cho dù bạn có thể hát tốt hay sai và hát tắt chìa khóa, anh sẽ thích nó. Bài hát nào bạn hát không quan trọng. Vì vậy, chọn một bài hát của trẻ em hoặc bài hát nhạc pop mà bạn thích và có thể lặp lại thường xuyên. Bởi vì ngay sau bé sẽ có một bài hát yêu thích để hát một lần nữa.

Nói chuyện với bé có thể giúp bé phát triển các giác quan. Bé sẽ quan sát miệng của bạn khi bạn nói, bị cuốn hút bởi cách nó hoạt động. Bạn sẽ có thể kinh ngạc bởi khả năng giao tiếp của bé qua những tiếng bi bô ngày càng đa dạng.
Bé sơ sinh phát triển như thế nào?
Khi bé tròn 2 tháng tuổi, khả năng nghe của bé tốt hơn và bé có thể phân biệt sự khác nhau giữa những giọng nói quen thuộc và các âm thanh khác. Bé cũng thể hiện là mình có thể nhận ra âm thanh của môi trường xung quanh mình. Nhớ để ý đến cách bé hay hướng về phía âm thanh phát ra.

Nói chuyện với con có thể giúp bé phát triển các giác quan. Bé sẽ quan sát miệng của mẹ khi bạn nói, bị cuốn hút bởi cách nó hoạt động. Bạn sẽ có thể kinh ngạc bởi khả năng giao tiếp của một đứa bé 2 tháng tuổi qua những tiếng bi bô ngày càng đa dạng. Tiếng cười và những kiểu khóc khác nhau thể hiện các nhu cầu khác nhau của bé.

Sự phát triển của trẻ sơ sinh tháng 3 tuần 2
Tiếng khóc là ngôn ngữ chính của con lúc này

Cuộc sống của mẹ: Yêu thương bạn đời
Rất hiếm các bậc cha mẹ cảm thấy say đắm nhau trong những tuần sau sinh nở do một số nguyên nhân. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ rằng trở thành cha mẹ không có nghĩa là bạn không còn nhu cầu tình dục. Thậm chí, khi bạn không có thời gian hay hào hứng với việc quan hệ, bạn và chồng vẫn có thể tìm ra những cách thể hiện tình yêu dành cho nhau.

Yêu thương qua lời nói. Dù bị áp lực đến đâu, vẫn nên mở lòng để trò chuyện với chồng. Hãy nhớ rằng cả hai đang trải qua những thay đổi to lớn trong cuộc sống. Chia sẻ cùng nhau có thể giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn. Giữ chừng mực những lời than phiền để chúng không nghe như lời kết tội. Chẳng hạn, thay vì nói rằng: “Anh làm việc này không tốt”, bạn thử nói: “Em thấy anh giỏi việc kia hơn”.
Yêu thương qua tiếng cười. Khi cuộc sống đang bị đảo lộn và rất mệt mỏi, có đôi lúc bạn trông rất lôi thôi và lú lẫn. Đừng cáu kỉnh, hãy nói đùa với ông xã về những sai lầm của chính bạn.
Thỉnh thoảng, trốn đi một tí để yêu thương. Đôi khi bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè đáng tin cậy chăm sóc bé để hai bạn đi hẹn hò, xem phim, ăn tối, ăn khuya bên ngoài, hay làm bất kỳ việc gì cùng nhau. Chỉ cần ra ngoài cùng nhau trong vài giờ, bạn sẽ được nạp đầy năng lượng.
Yêu thương qua những tiếp xúc. Không chỉ là việc quan hệ vợ chồng, thường xuyên ôm nhau, hôn nhau cũng khiến tình cảm vợ chồng gắn bó hơn.
Bạn đừng quá lo lắng, những vấn đề này chỉ là tạm thời và sẽ nhanh chóng qua đi.