Bé 11 tuần tuổi

Nếu em bé của bạn là 11 tuần tuổi, ông là ngày càng có nhiều nghiên cứu bằng miệng của mình. Hãy cẩn thận về những gì nằm trong tầm tay dễ dàng của em bé của bạn. Trong khi mang thai, bạn đã có được một số kg. Thật không may, những hậu sản không tự nhiên biến mất. Nhưng mất thời gian để làm việc ra là đôi khi khó khăn, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn để đi với môn thể thao bé.

PHÁT TRIỂN CON 11 TUẦN OLD
Bé 11 tuần sau khi ngưng tất cả mọi thứ vào miệng
Tất cả trẻ sơ sinh cần chú ý. Em bé của bạn đã đến đây để tiếp tục khóc . Khi ông được hài lòng với sự quan tâm, ông ngừng khóc. Dần dần, bé của bạn có thể cho biết điều này về cũng bằng những cách khác. Em bé của bạn sẽ mỉm cười khi thấy bạn hay ông đặt tay lên bạn. Vẫn là tập trung quá lâu, em bé của bạn sẽ chỉ bắt đầu lại khóc. Vì vậy, nhìn xuyên ở bé khi ông tỉnh dậy, để kiểm tra xem anh ta cần chú ý.

Một em bé 11 tuần tuổi đã rất tò mò. Mặc dù em bé của bạn vẫn không thể đi lại hay nói chuyện, đừng đánh giá thấp anh ấy. Em bé của bạn sẽ cố gắng mọi thứ để khám phá thế giới. Vì vậy, em bé của bạn có thể là một nhà nghiên cứu của tất cả mọi thứ đi vào miệng. Do đó cẩn thận với việc cho đồ chơi. Nó không có bộ phận nhỏ, nơi ông có thể bị nghẹt thở ?

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON HÀNH 11 TUẦN OLD
Với bé từ đi bộ 11 tuần tuổi trong xe đẩy
bạn luôn muốn có trong tay em bé của bạn? Sau đó, bạn có thể chọn để ngủ với con mình trong một căn phòng hoặc một giường. Có lẽ bây giờ là thời gian để xây dựng nó ra. Nếu em bé của bạn là 11 tuần tuổi, cần để cho con bú vào ban đêm là chưa rõ ràng. Đối với 1-2 lần ăn mỗi đêm mà em bé của bạn vẫn cần, bạn có thể đi với anh ta. Đối với mối quan hệ của bạn, nó cũng là tốt đẹp như phòng ngủ nữa thực sự là của bạn.

Bạn có muốn để càng lâu càng tốt để ngủ với em bé của bạn trong cùng một giường? Một số chuyên gia đề nghị này. Đọc bài viết Ngủ với em bé của bạn? Ý tưởng tốt! .

Hơn hai tháng trước đây bạn thích, nhưng kg thai đang tiếc là không nhất thiết phải giảm đi. Bạn có muốn từ, bạn phải di chuyển ăn uống lành mạnh và thường xuyên. Nhưng nơi nào bạn tìm được thời gian để làm việc với một em bé trong nhà? Bạn có thể sắp xếp một người giữ trẻ và đi đến phòng tập thể dục. Một lựa chọn khác là để làm việc ra với em bé của bạn. Hãy xem xét các hoạt động sau:

Đặt em bé trong xe đẩy và đưa anh ta trong một túi tàu sân bay và nhận ra nhau nhiều đi bộ
Đi cùng với bơi bé hoặc yoga
Đi tập thể dục về nhà khi bạn đang ngủ em bé, nếu bạn không tập thể dục xe đạp ở nhà một sợi dây nhảy có thể là một lựa chọn tốt
Tripp Trapp highchairBé 11 tuần tuổi – ghế Tripp Trapp
Làm thế nào dễ chịu đó là khi bạn có thể trượt ít tốt khi ăn nó? Với chiếc ghế ngay có thể. Các Tripp Trapp highchair là một chiếc ghế gỗ có thể điều chỉnh. Chủ trì là dễ dàng để điều chỉnh kích thước của con bạn.

XEM TRIPP TRAPP ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 11 TUẦN OLD
11 tuần bé tuổi đang khóc cho mẹ
Bạn có nhiều niềm vui chơi với bé, ông đột nhiên bắt đầu khóc. Nhưng bạn đã làm gì sai? Bạn có lẽ không có. Trẻ đã xảy ra được một khoảng chú ý ngắn và không thể nói chuyện được. Họ sẽ phải giải thích theo một cách khác nhau mà họ đã có đủ. Nếu bạn đó nhận được những dấu hiệu đầu tiên, tiếng hú có thể được ngăn chặn. Các hành vi sau đây là dấu hiệu cho thấy em bé của bạn không còn hứng thú:

Em bé của bạn quay đầu lại
Em bé của bạn không đáp ứng với các đồ chơi
Em bé của bạn là bận rộn hơn, nhưng không còn tập trung vào các đồ chơi

Hãy cho bé đủ không gian để duỗi và cử động tay chân. Đặt một tấm chăn trên sàn và để bé di chuyển tùy thích. Những vận động này giúp cho việc phát triển cơ bắp của bé. Khi nằm sấp, bé sẽ bắt đầu đẩy người bằng chân – bước đầu tiên sẵn sàng để bò.
Bé phát triển như thế nào?
Thiên thần nhỏ đã vận động tốt hơn. Bạn sẽ nhận ra rằng những cử động ngắt quãng của bé lúc mới sinh đã nhường chỗ cho những chuyển động mượt mà hơn khi bé 2 tháng tuổi, nhất là những lúc bé quan sát mọi người.

Hãy cho bé đủ không gian để duỗi và cử động tay chân. Đặt một tấm chăn trên sàn và để bé di chuyển tùy thích. Những vận động này giúp cho việc phát triển cơ bắp của bé 2 tháng tuổi. Khi nằm sấp, bé sẽ bắt đầu đẩy người bằng chân, bước đầu tiên sẵn sàng để bò.

Sự phát triển của trẻ sơ sinh tháng 3
Lẫy là bước tiến quan trọng đối với kỹ năng vận động của các bé sơ sinh trong tháng thứ 3

Cuộc sống của mẹ: Tránh thai và kế hoạch hóa gia đình
Nếu đang cho bé bú, có thể có thai không? Nếu chưa có kinh nguyệt từ khi sinh bé thì sao?
Câu trả lời là có. Trái ngược với quan niệm dân gian cho rằng cho con bú sữa mẹ là một biện pháp tránh thai, trứng sẽ bắt đầu rụng ngay cả khi bạn không có kinh. Vì vậy, bạn sẽ không nhận được cảnh báo nào khi khả năng sinh sản trở lại. Bạn cần sử dụng biện pháp ngừa thai ngay khi bắt đầu quan hệ trở lại – trừ khi bạn muốn sinh thêm con.

Dưới đây là một vài thông tin hữu ích khi bạn muốn thực hiện các biện pháp ngừa thai:
Bạn dùng biện pháp ngừa thai nào trước khi có thai?
Không nhất thiết bạn phải tiếp tục với những gì đã làm trước đó.

Nếu trước đây bạn sử dụng phương pháp hoóc-môn để kiểm soát sinh sản như thuốc tránh thai, băng dính, hoặc vòng, hiện đang cho bé bú, bạn cần dùng biện pháp khác, chẳng hạn loại thuốc viên tránh thai chỉ tác động đến hoóc-môn nữ progesterone.

Bạn có muốn thử cách mới?
Nếu không muốn có thai lại trong năm đến mười năm, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng vòng tránh thai.

Bạn đã từng nghĩ đến việc dùng bao cao su?
Bao cao su là một lựa chọn tốt cho các bà mẹ mới bởi chúng không ảnh hưởng đến nguồn sữa và dễ nhớ hơn là uống thuốc viên hàng ngày. Thêm nữa, bao cao su còn liên quan đến trách nhiệm phòng ngừa của cả chồng bạn.