Bé 10 tuần tuổi

Nếu em bé của bạn là 10 tuần tuổi, bé có thể về vai trò bên cạnh ông. Em bé của bạn sẽ có nhiều biến động, nó đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn từ bạn. Do đó, khôn ngoan để đôi khi chỉ cần dùng một số thời gian cho chính mình. Một hoạt động thú vị bạn có thể làm với thể dục dụng cụ của em bé con của bạn.

PHÁT TRIỂN CON 10 TUẦN OLD
Bé 10 tuần nằm trên lưng
Chỉ có ở tuổi 5 tháng, hầu hết các em bé nằm sấp để lại của họ cuộn qua và ngược lại. Nhưng nếu em bé của bạn là 10 tuần tuổi, ông có thể có lẽ tất cả lưng họ có vai trò và ngược lại, ghi nhớ điều này. Nếu em bé của bạn có thể cuộn qua về phía ông, nó là khôn ngoan để giữ anh ta luôn luôn trong sự thay đổi vĩnh viễn, sau khi tất cả, bạn không muốn anh ta rơi xuống một bên.

Liệu con bạn bị phát ban tã khó chịu? Các cơ hội được rằng ông đang bị hăm tã . phát ban tã là do da thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm và các chất kích thích khác từ phân và nước tiểu. Các biện pháp sau đây có thể làm giảm hăm tã:

Xin lỗi tã thường xuyên
Để cho em bé của bạn đôi khi nằm ở mông trần của mình
Sử dụng xà phòng trung tính pH khi rửa
Hãy thử khác nhau từ tã
Grease hóa đơn kem trên chân sau khi thay tã và sau khi rửa
Nếu phát ban tã với những biện pháp không giảm trong vòng 3 ngày, nó là khôn ngoan để tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ. Anh ta sẽ xác định nguyên nhân cụ thể của hăm tã và đối xử với họ.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON HÀNH 10 TUẦN OLD
Một số thời gian cho bản thân và em bé của bạn là 10 tuần tuổi
Bạn đã bao giờ được nói rằng bạn nuông chiều bé của bạn khi bạn nhặt nó lên khi bé khóc? Nếu vậy, bạn thu hút chủ yếu gì về những ý kiến. Nếu em bé của bạn là 10 tuần tuổi, bạn không thể hoàn toàn làm anh hư hỏng. Khóc là phương tiện duy nhất của truyền thông mà em bé của bạn. Nếu bé khóc, mà có nguyên nhân thể chất hoặc tinh thần. Em bé của bạn có thể bị đau hoặc muốn để cho biết rằng ông cần một tã sạch hoặc sự chú ý. Do đó, cần thiết phải luôn luôn đáp ứng với bé khi bé khóc.

Cuộc sống với một em bé là rất vất vả. Bao nhiêu bạn yêu em bé của bạn, đôi khi bạn cần một số phân tâm. Một đi bộ đi dạo hoặc tắm nước nóng tốt đẹp sẽ làm tất cả phải. Nó là tốt để thỉnh thoảng mất một thời gian cho chính mình. Trong trường hợp của người mẹ này cũng được gọi là Mẹ nhớ Thời gian nói. Điều này không chỉ tốt cho bạn mà còn cho con bạn. Điều quan trọng là cho em bé của bạn cũng ràng buộc với những người lớn khác. Hãy thử, do đó, để tìm một người muốn dành nhiều thời gian với em bé của bạn. Người thân và bạn bè thường hạnh phúc hơn sẵn sàng để chăm sóc bé của bạn.

Đọc những lời khuyên thoải mái nhất trong thời gian của bạn mẹ tôi thời gian .

một hộpBé 10 tuần tuổi – một hộp
Không có hộp trong phòng của bạn? Cho đến bây giờ, đó là không thực sự cần thiết, nhưng nếu em bé của bạn sẽ di chuyển một hộp rất hữu ích nếu bạn muốn có một thời gian ra khỏi tay của bạn. Hơn nữa, nó là một nơi an toàn cho con của bạn để chơi nhẹ nhàng.

KIỂM TRA HỘP ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 10 TUẦN OLD
Bé Thể dục với bé 10 tuần
Bao giờ nghe nói về thể dục em bé? Đây là một cách tốt đẹp để nhẹ nhàng kéo căng chân và cánh tay cơ bắp của bé. Lấy tay của bé và băng qua cánh tay của mình. Lặp lại bài tập này một vài lần bằng cách chuyển cho người nghèo. Sau đó, bạn có thể để cho anh ta chu kỳ. Trong khi bé nằm trên lưng, lấy cắn chân của mình và có được những chiếc xe đạp với đôi chân của mình.

Hầu hết các bé 10 tuần tuổi vẫn thức giấc lúc nửa đêm. Tuy nhiên, thời gian mỗi lần ngủ và thức của bé sẽ dài hơn. Bé có thể có hai đến bốn giai đoạn ngủ dài và thời gian thức có thể lâu đến mười tiếng trong vòng 24 giờ.
Bé 2 tháng tuổi tuần thứ hai phát triển như thế nào?
Nếu bé ngủ thẳng giấc cả đêm trong vòng năm hoặc sáu tiếng, bạn thuộc số ít những bà mẹ may mắn. Hầu hết các bé 10 tuần tuổi vẫn thức giấc lúc nửa đêm. Tuy nhiên, thời gian mỗi lần ngủ và thức của bé sẽ dài hơn. Bé có thể có hai đến bốn giai đoạn ngủ dài và thời gian thức có thể lâu đến mười tiếng trong vòng 24 giờ.

Một lưu ý thú vị: Dù cho bé ngủ nhiều hay ngủ ít, điều này hầu như sẽ giữ nguyên trong suốt thời thơ ấu.

Sự phát triển của trẻ sơ sinh tháng 3
Hiếm khi các bé 2 tháng tuổi ngủ thẳng giấc vào ban đêm

Cuộc sống của mẹ khi bé 2 tháng tuổi: Tìm kiếm người chăm sóc trẻ
Khi bé 2 tháng tuổi, bạn nên nghĩ đến việc tìm người hỗ trợ trong việc chăm sóc bé. Hiện nay, việc tìm kiếm người chăm sóc trẻ không dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các nguồn sau:

Bạn bè, người quen: Hỏi thăm xem họ có biết ai đã từng làm công việc chăm sóc trẻ nhỏ để giới thiệu cho bạn.
Họ hàng ở quê: Có thể có vài người bà con trung niên yêu trẻ con và muốn kiếm thêm thu nhập, hoặc tạo điều kiện cho em gái hay cháu gái vừa giúp đỡ bạn chăm sóc bé, vừa được học nghề vào buổi tối (khi bạn đã xong việc).
Các trung tâm giới thiệu người giúp việc: Có một số trung tâm uy tín có đào tạo người giúp việc, bạn có thể tìm kiếm những người giúp việc khá chuyên nghiệp ở các trung tâm này.
Thuê người giúp việc theo giờ để chăm sóc bé khi bạn vắng nhà.
Dù bạn tìm thuê người giúp việc qua nguồn nào đi chăng nữa, cần lưu ý gốc gác của người giúp việc, giọng nói, cách cư xử vì người chăm sóc trẻ này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bé trong giai đoạn phát triển. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra người chăm sóc bé, thử nhờ bà nội, bà ngoại hoặc dì chăm sóc giùm bé hoặc giúp một số việc nhà để bạn yên tâm chăm sóc bé.