Bé 0 tuần tuổi

Xin chúc mừng! Sau một thời gian dài mang thai, cuối cùng bạn có phép lạ trong vòng tay của bạn. Đây là một thời gian đặc biệt nhưng cũng thú vị, cả cho bạn và em bé của bạn. Tuần đầu tiên của em bé bên ngoài tử cung là về việc làm quen với nhau, sự phục hồi của việc sinh đẻ và tận hưởng nhau càng nhiều càng tốt.

Phát triển của bé 0 tuần tuổi

Thật là hạnh phúc! Sau 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ an toàn, ấm áp thì bé bị đưa ra ngoài. Với môi trường hoàn toàn mới đầy ánh sáng và lạnh lẽo. Em bé của chúng ta đã cất tiếng khóc chào đời. Đến với thế giới, đến với cha mẹ và người thân của mình.

Lúc này nhiều mẹ có thể khóc vì hạnh phúc. Với 1 thiên thần bé nhỏ trong vòng tay. Nhưng chỉ sau khoảng 1 phút ra ngoài, thiên thần nhỏ bé sẽ được đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Bạn có thể thấy con bạn thật nhỏ bé và nhăn nhó. Đó là chuyện rất bình thường, vì cả một giai đoạn bé phải lăn lộn trong tử cung của bạn. Đừng lo lắng về chuyện đó thiên thần sẽ đẹp ra từng ngày, từng ngày…

Cuộc sống sẽ ra sao khi có thêm 1 thiên thần

me-va-be-instagram


Vitamin cho mẹ và bé đã có trên Instagram!

Bạn có muốn tìm thông tin hữu ích và nội dung đầy cảm hứng về con bạn trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn không? Theo dõi từ bây giờ trên Instagram !

Theo dõi Vitamin cho Me&Be