Đào nữ an – Thuốc Tăng Kích Thước, Săn Chắc Vòng 1

Thay vì dùng những phương pháp động dao kéo, hay những sản phẩm bôi, uống không rõ nguồn gốc và thành phần trôi nổi trên thị trường, thì cách này giúp chị em đạt được mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn hiệu quả và an toàn nhất.

“Đôi gò bồng đảo hương còn ngậm
Một lạch Đào Nguyên suối chửa thông
Quân tử dùng dằng đi chẳng dứt,
Đi cũng dở, ở không xong”.

“Đôi gò bồng đảo” không chỉ giữ chức năng làm thiên chức của người mẹ, mà đây còn là một “món quà” giúp chị em quyến rũ hơn trước người đàn ông của mình. Nhưng không phải chị em nào cũng may mắn được trời phú cho bầu ngực đầy đặn, săn chắc và hấp dẫn.

Đặc biệt là những chị em đã làm mẹ sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt nhất về núi đôi của mình. Chảy xệ, nhũ hoa thâm đem là tình trạng chung của hầu hết các bà mẹ sau sinh. Làm thế nào để cải thiện tình trạng “xuống cấp” này? Không ít chị em đã đánh mất hạnh phúc gia đình chỉ vì vòng 1 không được hấp dẫn, liệu có quá bất công hay không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những chia sẻ dưới đây, chị em sẽ tìm được bí kíp giúp vòng 1 trở lại săn chắc nhanh chóng.

Chia sẻ chung của những bà mẹ sau sinh…

Câu chuyện của các bà mẹ sau sinh thường xoay quanh những chủ đề như chăm sóc em bé, dinh dưỡng sức khỏe, và nhất là tình trạng cơ thể gặp phải sau 1 quá trình “vượt cạn” vô cùng vất vả. Đó là sau khi sinh, cơ thể chị em thay đổi rất nhiều, nhất là núi đôi. Có nhiều người còn phải giật mình khi thấy núi đôi của mình ngày càng teo nhỏ và dẫn tới chảy xệ rất nghiêm trọng. Hầu hết sau sinh nội tiết tố estrogen của phụ nữ sẽ giảm đi rất nhiều, trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sự tác động khi em bé bú cũng làm các mô mỡ ở ngực teo lại.

Chính điều đó khiến chị em không còn tự tin vào vòng 1 của mình…

Thấu hiểu và đồng cảm với những chị em có vòng 1 nhỏ và chảy xệ, Công ty Đông Nam Dược đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Đào Nữ An- Săn chắc và chống chảy xệ vòng 1. Đây là một sản phẩm có thành phần chính là sâm tố nữ, mầm đậu nành, tinh chất hạt nho, vitamin E và những thảo dược gia truyền khác.

Đặc biệt ở đây thành phần sâm tố nữ được nhập khẩu từ nước ngoài và được những nhà khoa học trên thế giới chứng minh chúng có tác dụng rất tốt đối với vòng 1 của các chị em.

Những thành phần của Đào Nữ An giúp vòng 1 căng tròn, chống chảy xệ trong thời gian ngắn, an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ cho chị em.

Các đối tượng sử dụng Đào Nữ An:

– Phụ nữ có vòng 1 chảy xệ hoặc kém săn chắc.

– Phụ nữ trung niên thiết hụt nội tiết tố estrogen, bị các hội chứng thời mãn kinh.

Cách dùng:

– Uống lúc đói

– Uống ngày 2-3 lần, mỗi lần 2 viên.

– Một liệu trình sử dụng từ 12-15 tuần và có thể tiếp tục sử dụng cho tới khi đạt hiệu quả tốt nhất.