Bé 7 tuần

Nếu em bé của bạn là 7 tuần tuổi, ông vẫn còn khám phá thêm bản thân mình. Như vậy, bàn tay và bàn chân của anh đột nhiên rất thú vị và anh đang tập luyện với các biểu hiện của mình. Có lẽ bạn lại có một vài tuần rồi, và bạn phải đi làm trở lại. Nếu bạn muốn tiếp tục cho con bú được khuyến khích tất cả các đôi hiện bơm và em bé của bạn như vậy để có được sử dụng để uống từ chai.

PHÁT TRIỂN CON 7 TUẦN OLD
Mẹ chơi với 7 tuần cô bé tuổi
Khi em bé của bạn đã được chỉ ra đời, ông thường được cuộn ngon. Bây giờ em bé lớn anh càng kéo dài thêm. nắm đấm của mình từ từ mở ra và anh phát hiện ra ngón tay của mình. Và tất nhiên ông sẽ nếm được quá. Ở tuổi này, ngón tay cái không xấu, nó có thể thậm chí là tích cực. Bằng ngón tay em bé của bạn có thể bao gồm an ủi mình.

Em bé của bạn đang bận rộn với sự bắt chước của mình. Ông có thể thử một cái gì đó để nói với nét mặt của mình, nhưng cơ hội được rằng ông chỉ là thực hành. Ông không biểu hiện khuôn mặt này vào môi trường xung quanh mình. do đó cố gắng miêu tả trong cơ thể của bạn những gì bạn có nghĩa là khi bạn nói chuyện với bé. Nếu em bé của bạn là 7 tuần tuổi, ông có thể hiển thị các biểu thức sau:

Ông trông tức giận, cau mày trán.
Anh ấy trông rất ngạc nhiên, bởi nhướn lông mày và làm to mắt.
Ông nhìn bạn chăm chú bằng cách làm cho mắt nhỏ.
Ngài ban cho bạn theo đuổi một nụ hôn, đôi môi anh.
CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON CỦA CÁC 7 TUẦN OLD
Mẹ kolft sữa ngoài bé bảy tuần tuổi của cô
Sau 9 tháng mang thai và hơn 2 tháng toàn thời gian để có được em bé của bạn, bạn sẽ sớm (có thể) rời đi lấy một. Bởi vì nếu bạn có một công việc và không có ngày nghỉ thêm đã ghi lại biểu thị lại không may thấp. Chính thức, phụ nữ 10 tuần nghỉ thai sản sau khi sinh. Vì vậy, nó rất hữu ích với doanh nghiệp để sắp xếp những điều cuối cùng cho các vườn ươm và bắt đầu cho sữa mẹ.

Cho dù bạn đi lại sớm trẻ để giữ trẻ hoặc một người giữ trẻ, để lại đứa con của bạn vẫn tiếp tục khó khăn và đáng sợ. Vậy, hãy đi cùng với em bé của bạn đã dọc trong người giữ trẻ trong tương lai. Em bé của bạn có thể rất được sử dụng với môi trường mới trong khi bạn đang có. bạn có thể được hưởng lợi từ điều này. Nếu bạn nhận thấy làm thế nào có goings, bạn thoải mái hơn khi rời khỏi em bé của bạn trong thời gian tới.

Nếu em bé của bạn là 7 tuần tuổi, thời gian lý tưởng đã đến quen bé uống từ chai. Nếu bạn làm điều này trước đó, điều này có thể làm gián đoạn kỹ thuật cho con bú. Nếu bạn làm điều này nhiều sau này, em bé của bạn có thể từ chối các chai vì nó được gắn vào ngực. Quá trình của chai uống bạn phải xây dựng lên từ từ. Thay tuần đầu tiên một trong những cữ bú vú với chai. Chỉ khi em bé của bạn đang sử dụng nó, bạn có thể thay thế tuần sau một vài lần cho bú vú chai. Một máy bơm vú có thể được bơm sữa, sau khi bạn có thể chơi nó trên chai của bạn để bé của bạn. sữa tươi đã lên đến 5 ngày tuổi thọ nếu bạn lưu nó trong tủ lạnh. Tìm hiểu thêm về sữa mẹ lưu trữ và sưởi ấm .

Babybag7 tuần bé cũ – con tàu
Trong một tàu sân bay bé bé của bạn cũng được hỗ trợ và các phong trào trong khi đi bộ để làm việc thư giãn cho anh ta. Hơn nữa, nó cũng rất thực tế để bạn mặc như vậy con bạn.

HÃNG XEM BỤNG ➝
TIP NẾU BẠN CON 7 TUẦN OLD LÀ
Bé 7 tuần chỉ lượt cũ
Chú ý quan trọng đối với con của bạn, nhưng nó cũng có thể là không có. Nếu bạn để cho anh ta có cách của mình, ông đi tìm kiếm sự xao lãng. Vì vậy, em bé của bạn có thể ví dụ như trò chuyện với con gấu bông của mình hoặc anh bị thôi miên bởi sự chuyển động của bàn tay và bàn chân của mình. Thỉnh thoảng, bạn có thể để lại anh một mình một mình với đồ chơi của mình. Điều quan trọng là bạn đang có cho em bé của bạn, anh ấy cần giúp đỡ của bạn.