Bé 0 tuần

Xin chúc mừng! Sau khi mang thai dài, em bé của bạn là cuối cùng ở đây. Đây là một thời gian không bình thường nhưng thú vị và khó xử cho cả mẹ và con. Tuần đầu tiên của em bé của bạn bên ngoài tử cung là tất cả về nhận biết nhau, sự phục hồi sau khi sinh con và tận hưởng càng nhiều càng tốt.

PHÁT TRIỂN CON 0 TUẦN OLD
Trẻ sơ sinh ngủ 17 tiếng một ngày
Em bé của bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử nghiệm trong cuộc sống của mình. Điều này bắt đầu ngay sau khi sinh với một thử nghiệm để các điểm Apgar để xác định. Thử nghiệm này là 1 phút giảm sau khi sinh và sau đó lặp lại sau 5 và sau 10 phút. Tỉ số cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sức khỏe của em bé.
0-baby-van-1-week-oud-slaap-17-uur-per-dag-304
Em bé của bạn đã được ngồi cuộn tròn trong khi mang thai trong bụng của bạn. Đây sẽ là tuần đầu tiên vẫn còn vị trí yêu thích, vết thương của mình tốt lên bụng của bạn hay trên giường của mình. Như thời gian đi về, ông sẽ đi căng cánh tay và chân của mình từ từ.

Những tuần lễ đầu tiên sẽ mang lại cho em bé của bạn chủ yếu là ngủ, trung bình 17 giờ một ngày. Đối với em bé của bạn sẽ thức dậy mỗi hai giờ để ăn. Em bé của bạn biết từ khi sinh ra, mặc dù cách làm việc này. Nếu bạn đi xung quanh với một ngón tay hay núm vú vào miệng của mình, anh sẽ mở nó ra và bắt đầu thực hiện động tác mút.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON 0 TUẦN OLD
0 tuần bé tuổi ngủ trên ngực cha
Mặc dù bạn trước chưa đọc rất nhiều thông tin, đó là bằng nhau cho bé làm quen với nó bây giờ là có thật. May mắn thay, bạn trở thành tám ngày đầu tiên, được hỗ trợ bởi một y tá . Cô mang đến cho bạn bao gồm tư vấn, thông tin và lời khuyên. Ngoài ra, cô ấy đang chờ bạn trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Mặc dù có sự giúp đỡ của cô sẽ mất một thời gian trước khi bạn hoàn toàn đã làm chủ được chăm sóc em bé của bạn. Hãy dành thời gian cho việc này. Không chỉ làm bạn có để có được sử dụng để các em bé, nhưng em bé của bạn cũng nên quen với điều này, đối với ông thế giới mới.
0-baby-0-weken-oud-slaapt-op-borst-van-vader-624-320x213
Một đêm không bị gián đoạn của giấc ngủ trong thời gian này không còn là một đứa trẻ sơ sinh. Thường xuyên bạn sẽ được đánh thức bởi những tiếng hú và sẽ được ra khỏi giường, để ăn hoặc thay tã. Nhưng bé ngủ trong ngày chủ yếu, ở đây bạn có thể tận dụng tốt. Mang thai và sinh con đã tốn rất nhiều năng lượng và phần còn lại là quan trọng. Điều này là tốt cho cả hai phục hồi về thể chất và tinh thần của bạn. Tại sao buổi chiều thoải mái với em bé của bạn một giấc ngủ ngắn.

TIP NẾU BẠN CON 0 TUẦN OLD LÀ
Thai sản kinh doanh trong tuần đầu tiên của thai nhi
Gia đình, bạn bè và những người quen biết để đáp ứng không ai khác hơn là phép màu mới của bạn. Và dĩ nhiên bạn muốn chia sẻ điều kỳ diệu này với thế giới, nhưng không xác định ranh giới của bạn. Các phúc của bạn và em bé của bạn là trong thực tế hiện nay là quan trọng nhất. Do đó, hạn chế các chuyến thăm gian hàng trong tuần đầu tiên và đưa vào thời kỳ khó khăn một mình.
0-kraamvisite-tijdens-de-eerste-week-van-je-baby