Bé 6 tuần

Khi em bé được 6 tuần tuổi, anh nhận được một phát triển mạnh mẽ. Điều này đảm bảo rằng anh ta cần cung cấp nhiều năng lượng hơn. Tuần này em bé của bạn cũng sẽ khám phá ra giọng nói của mình. Đang ở nhà của bạn “uh”, “ah” và “oh” từ lâu đã? Toy là niềm vui, nhưng cũng có thể đóng góp vào sự phát triển của bé.

PHÁT TRIỂN CON 6 TUẦN OLD
Bé 6 tuần tuổi làm tiếng động đầu tiên
Muốn nghe một cái gì đó khác với em bé của bạn khóc? Sau 6 tuần, em bé của bạn sẽ được hạnh phúc cũng làm cho các âm thanh khác. Ông cụ thể là đi chơi với giọng nói của mình. đầu tiên nó sẽ có âm thanh giọng cổ ngẫu nhiên, nhưng ngay sau nguyên âm cố ý sẽ bay đến tai của bạn. Em bé của bạn sẽ cung cấp cho phản ứng nhiệt tình khi bạn nói chuyện với anh ta và có cuộc trò chuyện dài với những cái ôm của anh. Phát âm tiếng khóc sau khi giai đoạn thứ hai trong sự phát triển ngôn ngữ của bé .

Bạn cuối cùng cũng đã quen với nhịp cho bé ăn là sẽ thay đổi trong tuần này. Nếu em bé được 6 tuần tuổi là bởi vì anh đã có một sự bứt phá tăng trưởng. do đó em bé cần thêm dinh dưỡng. Thay vì mỗi 2 hoặc 3 giờ, anh sẽ điện bây giờ theo giờ muốn. Điều này có thể kéo dài trong vài ngày. Bạn không cần phải lo lắng rằng bạn không sản xuất đủ sữa nếu bạn đang cho con bú. Em bé của bạn nó điều chỉnh bản thân, anh càng uống, sữa hơn được kích thích. Vì vậy, đôi khi những ngày trừ ngày đề cập. Cho bé bú khi ông nói với bạn. Nếu bạn công thức mang lại, bạn có thể điều chỉnh số lượng. Thảo luận với các phòng khám miễn phí đầu tiên.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON HÀNH 6 TUẦN OLD
Mẹ đi với 6 tuần bé cũ tại hãng
Thực bé của bạn và giữ cho bạn trong một con tàu sân bay có thể được lý tưởng. Không giống như một lỗi bây giờ bạn có cả hai tay của bạn miễn phí. Trong khi đẹp bé vào ngực của bạn, bạn có thể tiếp tục nhịp điệu hàng ngày của bạn. Một tàu sân bay là một giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn đi mua sắm hay làm việc nhà. Hãy chắc chắn rằng cổ và hông con tàu sân bay của bé cho hỗ trợ đầy đủ.

Ngay lập tức sau khi sinh bạn đã có một vài kg nhẹ hơn. Em bé của bạn, nhau thai và nước ối có thực sự biến mất. Nhưng bạn vẫn không phải ở trọng lượng cũ của bạn. Nếu bạn có sự cho phép của bác sĩ, bạn có thể dần dần bắt đầu thực hiện vào tuần thứ 6. Mặc dù bạn có thể muốn gì, nhưng một bụng phẳng, bạn phải cẩn thận với các bài tập bụng nặng. Xây dựng yên tĩnh và dừng lại ngay lập tức nếu nó cảm thấy đau đớn.

ngăn ngừa hăm tãBé 6 tuần tuổi – Sudocrem ngăn ngừa hăm tã
Liệu em bé chân đỏ lửa? cơ hội lớn mà ông phát ban tã có. Sudocrem bảo vệ làn da mỏng manh của bé.

THÔNG TIN THÊM ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 6 TUẦN OLD
6 tuần bé tuổi chơi với rattle
Đồ chơi là để cho vui, nhưng cũng có thể đóng góp cho sự phát triển. Ví dụ, đồ chơi thị lực, thúc đẩy thính giác, vị giác hoặc kỹ năng vận động của bé. Trong đồ chơi giáo dục, bạn có thể nghĩ về bao gồm:

gương
Rattle hay âm nhạc hộp
mọc răng nhẫn
trung tâm hoạt động