Bé 5 tuần

Nếu em bé của bạn là 5 tuần tuổi, bé có thể bắt đầu bị gàu trên muỗng của mình. Massage có thể làm dịu em bé của bạn và tạo ra một mối quan hệ giữa cha mẹ và con . Chỉ một tháng trước đây bạn thích, cơ hội được rằng bạn sẽ thậm chí không muốn nghĩ về tình dục. Nhưng nếu bạn có quan hệ tình dục, sử dụng bao cao su.

PHÁT TRIỂN CON 5 TUẦN OLD
Bé 5 tuần di chuyển đầu của mình với
Một bệnh phổ biến ở trẻ sơ sinh của hoa hồng 5 tuần tuổi, điều này là ở trẻ núi gọi. Em bé của bạn sẽ mảnh vàng sau đó nhờn trên đầu. Một số cha mẹ có xu hướng để rửa nó đi, đừng quên. Dầu gội khô da đầu chỉ hơn và làm cho nó tồi tệ hơn. Nếu bạn có gánh nặng núi em bé có thể bôi nhọ người đứng đầu tốt nhất với dầu hoặc Vaseline. Nếu bạn để cho dầu ngâm bạn có thể gắn nó sau khi cạo một vài giờ hoặc qua đêm. Nó cũng khuyến khích để rời khỏi đầu khô và mát mẻ, ví dụ, đặt nó có nắp trên. Berg là không phải trong một cách, nó sẽ tồn tại trong một thời gian nhưng cuối cùng tự tiến hành.

cơ cổ của bé đang mạnh lên. Nếu em bé của bạn nằm trên lưng và bạn di chuyển một đối tượng ở trên anh ta, anh ta sẽ di chuyển đầu của mình với nó. thị lực của bé vẫn không tối ưu, do đó hãy chắc chắn rằng bạn giữ các đối tượng khoảng 30 cm. Nếu em bé của bạn là ngay thẳng, ông có lẽ có thể giữ đầu anh thẳng. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể hỗ trợ anh ta nếu cần thiết.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON HÀNH 5 TUẦN OLD
Phụ huynh của các bé 5 tuần tuổi cười trên giường cùng nhau
Một tháng trước đây bạn đã sinh em bé của bạn và bạn có thể nhận lại quan hệ tình dục. Nữ hộ sinh và bác sĩ thường khuyến cáo phải chờ đợi để làm cho tình yêu ít nhất 6 tuần. Cơ thể của bạn là trong thực tế vẫn đang phục hồi từ khi sinh con. Bao lâu bạn chờ đợi phụ thuộc vào cách sinh đã đi và làm thế nào bạn cảm thấy. Nếu bạn đã bị cắt hoặc bị rách và gắn liền quá trình chữa bệnh mất lâu hơn ví dụ. Chờ tình dục ít nhất đã dừng lại để bạn mượt mà, nếu không bạn có thể bị nhiễm trùng.

Nếu bạn có đi giao hợp và bạn sẽ không được bình đẳng mang thai một lần nữa, sử dụng bao cao su! Đó là một huyền thoại mà bạn không thể có thai khi cho con bú. Ngoài ra, bạn có thể khá nhanh chóng sau khi sinh con là màu mỡ nữa. Sau khi sinh cũng có thể ngồi một thời cằn cỗi, nhưng bạn không bao giờ biết chắc chắn. Bạn có thể sử dụng thời gian đầu tiên không phải là một lời cảnh báo.

Đã đọc tất cả mọi thứ bạn cần biết về quan hệ tình dục sau khi sinh con .

bơm vúBé 5 tuần tuổi – bơm vú
Nếu bạn đang cho con bú là một máy bơm vú là điều cần thiết. Việc bơm sữa điện Medela Swing đã nhận được nhiều giải thưởng cho thiết kế tiện lợi và hấp dẫn của nó.

THÔNG TIN THÊM ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 5 TUẦN OLD
bé 5 tuần tuổi được massage bé
Tất cả những cách bạn đang bận rộn với bé kích thích mối quan hệ giữa cha mẹ và con. Lúc này bé 5 tuần tuổi và bạn sẽ chắc chắn đã hát bài hát với nhau, đã nhìn thấy lần ôm ấp và tập quảng cáo. Nhưng bạn cũng đã cho anh một massage?

Trong một massage trẻ sơ sinh non giúp thúc đẩy tăng trưởng và phát triển. Nhưng em bé khác đã được hưởng lợi. Bên cạnh đó, nó kích thích các mối quan hệ giữa cha mẹ và con, em bé của bạn cũng sẽ thư giãn. Sau đó, anh sẽ ngủ ngon hơn và khóc ít hơn.