Bé 4 tuần

Có em bé của bạn đã được đưa ra một nụ cười ngọt ngào? Big cơ hội mà ông sẽ làm trong tuần này. Trường hợp em bé của bạn trong mọi trường hợp sẽ không cười là trào ngược, bởi vì em bé của bạn có thể bị ở tuần 4 sẽ nhận được. Thời gian trôi qua rất nhanh, vì vậy có thể nắm bắt được những niềm vui của sự phát triển của bé.

PHÁT TRIỂN CON 4 TUẦN OLD
Đầu tiên 4 tuần tuổi bé gái
bé của bạn bây giờ là bốn tuần tuổi và sớm anh sẽ cười bạn đầu tiên . Những nụ cười bạn đã thấy trước đây có lẽ đã được co giật. Độ tuổi mà trẻ bắt đầu mỉm cười thì khác. Thông thường nó sẽ xảy ra khi họ là từ 4 đến 6 tuần. Bằng cách nói chuyện với bé, chơi đùa, âu yếm và cười của bạn, bạn có thể thúc đẩy mỉm cười. Nhiều trẻ mỉm cười khi họ rơi vào giấc ngủ, đi đái hay không vuốt ve má của họ.

Nếu em bé của bạn nhổ hoặc ho nhiều sau khi ăn, ông có thể bị trào ngược. Khi trào ngược là cơ vòng giữa thực quản và dạ dày chưa trưởng thành. Kết quả là, trong dạ dày đang quay trở lại thực quản hoặc miệng. Trào ngược là rất khó chịu, nhưng may mắn không nghiêm trọng cho em bé của bạn. Khi bạn nhận thấy rằng em bé của bạn rơi ra hoặc tổn thương để tham khảo ý kiến ​​với các nhổ, đó là khôn ngoan bác sĩ của bạn.

Tìm hiểu thêm về trào ngược cho trẻ .

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON TO 4 TUẦN OLD
Mẹ với bé 4 tuần tuổi tại phòng khám
Trong thời gian mang thai, bạn có thể đã nhận được lời khuyên (không mong muốn) từ cha mẹ, bạn bè hoặc cô dì về tất cả mọi thứ. Bây giờ có em bé, họ sẽ tiếp tục đưa ra ý kiến ​​của họ. bạn bè và gia đình của bạn có thể có những ý định tốt nhất, nhưng đôi khi nó có thể là một chút áp đảo. Và để người mà bạn lắng nghe khi mọi mâu thuẫn được nói? Bạn có thể đi xuống tốt nhất về cảm xúc của riêng bạn, và nếu cần thiết, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn hoặc chỉ là một chuyên gia.

Các phòng khám cũng có thể nhìn thấy nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ. Ở tuần thứ 4 thường là ngày đầu tiên của bạn nói đó. Phòng khám sẽ cung cấp một kiểm tra sức khỏe tổng quát về em bé của bạn. Với mỗi lần đến phòng khám , chúng ta nhìn vào sự phát triển của ông, nhưng sự chú ý cũng được trả cho bạn với cha mẹ và thời gian để trả lời bất kỳ câu hỏi.

quần áo trẻ em4 tuần bé cũ – quần áo em bé
Em bé của bạn đang phát triển nhanh chóng càng tốt để các bạn bè nhỏ đã không còn phù hợp. Một lý do tốt để mua quần áo dễ thương hơn! Xem danh sách là tốt nhất cửa hàng với quần áo trẻ em !

XEM QUẦN ÁO EM BÉ ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 4 TUẦN OLD
Bé sau khi hình ảnh tháng đầu tiên với cái ôm lớn
Có lẽ bạn không thông qua, nhưng em bé của bạn đang phát triển nhanh chóng. Và những gì là tốt hơn so với để nắm bắt sự phát triển này không? này bé 4 tuần tuổi, đây là thời gian cho (tăng trưởng) hình ảnh đầu tiên. Nó là tốt đẹp để đặt em bé của bạn với một đối tượng lớn trong bức ảnh. Ví dụ, đặt anh ta trên một cái ghế hoặc trên đùi của một con gấu bông lớn. Nếu bạn mỗi tháng khi chụp ảnh, bạn sẽ thấy rằng các đối tượng được nhận được nhỏ hơn, hay bé đang phát triển tốt?

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có trên một số trạng thái hình ảnh. Sau khi tất cả, bạn đã không cười khi nhìn thấy hình ảnh cũ của cha mẹ bạn? Những gì họ làm kiểu tóc điên và quần áo lạ tại thời điểm đó. Big cơ hội mà con bạn sẽ nghĩ rằng sau này, sau đó bạn có thể cười với nhau.