Bé 3 tuần

Tất cả các em bé khóc 3 tuần tuổi, nhưng nếu em bé của bạn khóc mỗi ngày trong hơn 3 tiếng đồng hồ, ông có thể bị đau bụng. Hơn nữa, nó là bình thường nếu ông không phải là người duy nhất khóc. Hầu như tất cả các bà mẹ mới là bị nước mắt gian hàng.

PHÁT TRIỂN CON 3 TUẦN OLD
bé 3 tuần tuổi với bé mụn trứng cá
Trong vòng một vài tuần sau khi sinh, nhiều em bé có nổi mụn trên khuôn mặt trông giống như mụn nhọt. Hiện tượng này được mụn con gọi. Mặc dù mụn là hoàn toàn vô tội, có thể bạn không thực sự tốt đẹp. Chống bé mụn trứng cá không may có thể làm gì tuy nhiên. Nhưng yên tâm: trong phần lớn các trường hợp, mụn nhọt trong tuần biến mất.

Trẻ có thể khóc vì họ đang đói, muốn sự chú ý, hoặc có một tã đầy đủ. Nhưng một số em bé khóc không có lý do. Nếu em bé của bạn khóc khó khăn và lâu dài không có lý do rõ ràng được gọi là đau bụng. Đây là trường hợp nếu em bé của bạn khóc trong hơn ba giờ liên tục, ít nhất là 3 ngày mỗi tuần và trong hơn ba tuần.

Tại sao một số trẻ sơ sinh được đau bụng không được biết. Họ có thể bị đau bụng hoặc nên họ đã quen với thế giới mới của họ. Sau khi tất cả, họ không làm ấm bụng của bạn và nghe tất cả các loại tiếng động lạ. Trong bụng bé có thể nghe thấy những âm thanh nhịp điệu của trái tim và ruột của bạn. Một nền liên tục có thể cho anh ta nghỉ ngơi và có thể giúp chống lại khóc, ví dụ, bật radio nhẹ.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON CHO 3 TUẦN OLD
Mẹ với em bé 3 tuần tuổi bị con blues
Bạn có cảm thấy không hài lòng, bạn đang ủ rũ và làm bạn bị khóc? Có lẽ bạn bị từ baby blues . Đây cũng được gọi là nước mắt gian hàng. Đây có thể được gây ra bởi sự sụt giảm đột ngột của hormone và những đêm không ngủ sau khi sinh. Bạn không phải là người duy nhất cảm thấy cách này, khoảng 80% phụ nữ có một gánh nặng rõ ràng của con blues. Nó thường giúp để nói về nó với đối tác, gia đình hoặc bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể chọn để chia sẻ với các bà mẹ mới khác trong khu vực của bạn hoặc trực tuyến cảm xúc của bạn. Vì vậy, bạn cảm thấy bớt cô đơn.

Nếu con blues tồn tháng và không ít, bạn có thể đã bị một trầm cảm sau khi sinh . Cảm giác như sợ hãi, buồn bã và trầm cảm ảnh hưởng tiêu cực hơn so với cuộc sống hàng ngày của bạn. Khoảng 15% các bà mẹ đang trải qua ở đây.

quần áo trẻ con miễn phí3 tuần tuổi bé romper thủy thủ miễn phí
Bạn không thể có đủ rompers. Vì vậy Thủy thủ có bodysuit miễn phí cho tất cả các bà mẹ và ông bố mới của năm 2016. Được làm từ bông hữu cơ với một đoạn nhỏ.

MIỄN PHÍ CÁC ỨNG DỤNG ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 3 TUẦN OLD
3 tuần bé tuổi tỉnh dậy trong giường cũi
Nếu em bé của bạn là 3 tuần tuổi, anh sẽ ngủ bất cứ đêm. Nhưng dần dần bạn có thể di chuyển để tạo ra một nhịp sinh học cho em bé của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến bạn theo những cách sau:

Giữ rèm cửa mở vào ban ngày và đảm bảo các phòng đều tươi sáng.
ban ngày chơi với em bé của bạn và giữ anh ta hoạt động, nó làm cho thời gian ngủ được giới hạn trong ngày.
Đảm bảo rằng vào ban đêm là tối và yên tĩnh. Ngay cả nếu bé thức dậy để cho bú. Làm một chút ánh sáng vào và cố gắng để nói bất cứ điều gì, không có vấn đề khó khăn như thế nào đôi khi nó có thể được.