Bé 12 tuần

Nếu em bé của bạn là 12 tuần tuổi, ông có thể nhìn thấy khá hơn, nhưng anh không thể quay dễ dàng. Luôn luôn vẫn gần gũi khi bạn đưa anh ta vào bụng. Bởi vì khi bạn đang không ở trong tầm mắt, bé sẽ cảm thấy bị bỏ rơi. Những tuần lễ đầu tiên sau khi sinh con là rất hỗn loạn. Vì vậy, trong khi chờ đợi tôi cần phải có một quy luật nhất định. Một thói quen hàng ngày cố định và chế độ ăn uống có thể đóng góp.

PHÁT TRIỂN CON 12 TUẦN OLD
Bé 12 tuần là dạ dày và nghiêng đầu
Nghe và tầm nhìn của bé đã phát triển trong thời kỳ mang thai. Nếu bạn sau đó đã nói chuyện nhiều với bụng của bạn, em bé của bạn sau khi giao hàng đã có thể nhận ra giọng nói của bạn. Với quan điểm này là khác nhau. Trong lòng em anh có thể phân biệt được sáng tối, nhưng rõ ràng là không có mặt. Ngoài ra, trẻ sinh ra cận thị, những tuần đầu tiên vì vậy chỉ em bé gần có thể nhìn thấy . Bây giờ bé được 12 tuần tuổi, ông không vẫn không phải tất cả sắc nét, nhưng đã được nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Ông có thể nên bên cạnh giọng nói của bạn, cũng ngày càng được công nhận bởi sự xuất hiện của bạn.

Tìm hiểu thêm về bộ não bé và khoảng 5 cách để dạy em bé của bạn .

Bạn nằm xuống bé bây giờ và sau đó vào bụng mình sao? Nếu không, hãy bắt đầu với nhanh đó. Bởi vì ngay cả khi bạn tìm thấy bé trên bụng mình đang có lẽ không tốt đẹp, điều quan trọng. Thái độ này khuyến khích cụ thể là lưng và cơ cổ của bé. Ở lại với hoạt động này cho anh để anh có thể nhìn thấy, nghe thấy hoặc cảm thấy. Nếu em bé của bạn thường xuyên nằm trên bụng anh, bây giờ anh có thể nhấc đầu mình ở một góc 45-90 độ.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CON HÀNH 12 TUẦN OLD
túi tã cho trẻ sơ sinh 12 tuần tuổi
Một số trẻ phát triển sự tự một mô hình của giấc ngủ, ăn uống và tỉnh táo. Nếu không, bạn sẽ phải hành động. Để có được đều đặn là một lịch trình cố định và một chế độ ăn uống phù hợp là rất quan trọng. Một lịch trình chuẩn không tồn tại. Nó phụ thuộc vào việc ăn uống và ngủ mô hình tự nhiên của bé. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho đi bộ, tắm rửa và nằm trên bụng của bé diễn ra hàng ngày tại cùng một thời điểm.

Nếu bạn đi cho một đi bộ hoặc đi hoạt động ngoài trời khác, hãy luôn mang theo một túi tã hoặc túi tã. Bạn có biết những gì cần phải được trong một túi tã? Tã nói cho mình, nhưng bạn có biết bao nhiêu? Trong hầu hết các túi tã là tối thiểu:

Một tã mỗi giờ bạn đang đi, cộng với một phụ
lau khô và ướt
thiết lập thêm quần áo cho cả mẹ và bé
Xà phòng không có nước
cháy nắng
túi nhựa, vì nếu không có thùng rác là để lại phía sau trong tã hoặc để mang nó về nhà quần áo bẩn
Chăn cho sự riêng tư trong quá trình cho con bú
Sữa mẹ, nếu không phải là mẹ được đi chơi với em bé
Đồ cho pha sữa em bé, nếu bạn không cho con bú
một trailerBé 12 tuần tuổi – Trailer
Có một số xe đạp rất thích hợp cho việc vận chuyển con bạn (ren). Em bé của bạn ngồi ở đây an toàn trong việc sử dụng một ghế em bé hoặc Maxi-Cosi. Một trailer là dễ dàng để gắn vào xe đạp của bạn trong khi phải mất ít thêm sức mạnh để di chuyển về phía trước.

XEM XE ĐẠP ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 12 TUẦN OLD
bé 12 tuần tuổi với núm vú
Mặc dù ngón tay cái ở độ tuổi trẻ không quan trọng, ở độ tuổi sau này có thể gây ra một dị dạng của răng. Không học hỏi ngón tay cái ở tuổi trẻ vụng về, trẻ sơ sinh có bây giờ một lần một nhu cầu rất lớn để hút. Bạn có thể thay đổi con bạn hoặc để di chuyển đến một núm vú. Một núm vú là ít có hại cho răng và ấn tượng hơn. Sau khi tất cả, bạn có thể quyết định khi anh nhận được núm vú và khi bạn đưa anh ta đi một lần nữa. Một núm vú cũng làm cho nó dễ dàng hơn để xây dựng về sau này trong cuộc sống.