Bé 1 tuần

Ngoài những bàn tay và bàn chân, bạn có thể đi ngay bây giờ và tận hưởng rốn ngọt ngào của em bé. Nếu em bé của bạn là một tuần tuổi, rốn phát hành gốc cây còn lại. Bạn có thể trong tuần này được khá phiền bởi bộ ngực của bạn. Bạn đã có thể bị tắc nghẽn, nhưng may mắn thay có nhiều cách để làm giảm cơn đau.

PHÁT TRIỂN CON 1 TUẦN OLD
bé 1 tuần tuổi mà không có gốc rốn
Khi mới sinh, các nữ hộ sinh hoặc đối tác của bạn có lẽ là dây rốn cắt. Trong khi đó, gốc rốn còn lại là màu đen và sẽ sớm phát hành. Trong khi đó, nó là khôn ngoan để rốn khô và trần. Vì vậy, chắc chắn rằng tã là ở chỗ nó dưới rốn. Nếu da xung quanh rốn là màu đỏ, có xả hoặc có mùi khó chịu đến từ, nó là tốt để liên hệ với bác sĩ của bạn.

Em bé của bạn sẽ phản ứng nhanh với mùi và âm thanh của môi trường xung quanh mình. Ông có thể đáp ứng với mùi của sữa trẻ em bằng cách di chuyển đến một trong những bộ ngực của bạn. Nhưng anh sẽ ngửi thấy mùi hương của phong trào ruột của mình. Cũng giống như bạn, em bé của bạn không thưởng thức cảm giác nước hoa mới nhất. Bằng tiếng động lớn và các phong trào bất ngờ bé sẽ phản ứng bằng cách khóc.

CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI 1 TUẦN OLD CON ONE
Mẹ cho con bú cho trẻ từ 1 tuần tuổi
Nếu bạn đã quyết định để cho con bú để cho, sau chỉ sau 2-4 ngày sau khi sữa sinh ở ngực. Tuy nhiên, bạn có thể cho tất cả các con bú từ một ngày, tại sao? Các dịch đầu tiên mà đi ra khỏi ngực của bạn được gọi là sữa non và bao gồm chủ yếu là các kháng thể. Chỉ khi đó sữa bắt đầu chảy. Nếu em bé của bạn đang uống ít sữa hơn bạn thực hiện, bạn có thể bị tắc nghẽn.

Mười đến mười bốn ngày sau khi sinh sẽ phòng khám để lấy hẹn khám nhà. Một y tá trẻ đi cùng để làm việc kiểm tra sức khỏe tổng quát đầu tiên về em bé của bạn. Mang thai, sinh nở và bất kỳ bất thường trong gia đình cũng được thảo luận. Đây có thể bao gồm ảnh hưởng sự phát triển của em bé.

áo ngực cho con búBé một tuần tuổi, áo ngực cho con bú
Khi cho con bú là một voedingbh lý tưởng. Những áo ngực hỗ trợ nhiều hơn, thường xuyên, bạn có thể điều chỉnh âm lượng dễ dàng và một cái gì đó mà bạn có thể dễ dàng mở ly đang cho con bú dễ dàng hơn.

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN ➝
TIP NẾU CON BẠN LÀ 1 TUẦN OLD
Người phụ nữ có tắm nước nóng để làm giảm căng đau
Ở một số phụ nữ cắt mang lại những hậu quả khó chịu cùng với nó. Ngực của bạn có thể cứng, sưng, cảm giác nóng và đau đớn. May mắn thay, làm giảm đau sau một hoặc hai ngày bình thường trở lại. Những điều tiếp theo bạn có thể làm để giảm bớt sự đau đớn:

Hãy tắm nước nóng
Mặc một chiếc áo ngực thai sản, điều này có thể được cả ngày và đêm
Tháo con bú một ít sữa từ vú của bạn. Một vú đầy đủ cho nhân khó khăn hơn em bé của bạn để uống và ít chịu cho bạn
Lay sau khi nuôi một gạc lạnh trên ngực của bạn